Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Pepe Coin cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh hơn Shiba Inu

- Advertisement -

Theo công ty phân tích tiền điện tử Messari, Pepe Coin (PEPE) đang cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với đối thủ đồng xu meem của nó, Shiba Inu (SHIB). Hơn nữa, phân tích đã diễn ra dựa trên hiệu suất của đồng xu meme lan truyền mới nhất trong vài tuần qua. 

Công ty lưu ý rằng mô hình tăng trưởng của đồng xu meme mới nhất đang vượt xa đồng xu meme được yêu thích trong thời gian dài. Cụ thể, giá trị trung bình trên mỗi người nắm giữ PEPE đang hiển thị các con số tăng trưởng nhanh dẫn đến kết luận. Xuất phát từ sự gia tăng nhanh chóng của đối thủ cạnh tranh meme coin mới nhất.

- Advertisement -

PEPE phát triển nhanh hơn SHIB?

Pepe Coin đã gây bão trên thị trường meme coin kể từ khi xuất hiện. Một sự thăng tiến nhanh chóng đã đưa tài sản này từ chỗ tương đối ít được biết đến, lọt vào top ba dịch vụ hàng đầu. Hơn nữa, hiện đã tiết lộ rằng đồng meme mới nhất đang vượt xa một tài sản được yêu thích.

Cụ thể, Pepe Coin đang cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với đồng xu meme được yêu thích Shiba Inu. Dữ liệu được Messari truy xuất hỗ trợ sự khác biệt về tốc độ tăng trưởng. Hơn nữa, PEPE đã được chứng minh là một khoản đầu tư sinh lời cho những người nắm giữ, tăng 5.000.000% chỉ trong vài tuần. 

Sự thăng hoa thần tốc đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại cho đồng xu meme với mức giá $0,00000431. Điều này đã đến cùng với mức vốn hóa thị trường là 1,8 tỷ đô la, chỉ vài tuần sau lần đầu tiên xuất hiện vào tháng Tư. Ngoài ra, đồng xu meme đã giảm hình dạng kể từ mức cao đó, giảm 62%. Hiện tại, meme coin đang giảm 8,46% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, điều đó không thay đổi được sự thật rằng PEPE chỉ mất 19 ngày để đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD. Ngược lại, Shiba Inu phải mất 279 ngày để đạt được cột mốc đó. Ngoài ra, Ethereum mất 287 ngày và Dogecoin 2.585 ngày. Điều này cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của đồng xu meme mới nhất. Tuy nhiên, liệu nó có thể hạn chế sự biến động và tiếp tục phát triển hay không vẫn còn phải chờ xem. 

Xem thêm: Liệu PEPE có soán ngôi Shiba Inu để trở thành Meme Coin lớn thứ hai không?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) được chuyển đến Binance, chuyện gì đang xảy ra?

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) token được chuyển sang Binance, chuyện gì đang xảy ra?Công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử...

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -