Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu PEPE có soán ngôi Shiba Inu để trở thành Meme Coin lớn thứ hai không?

pepe shiba inu

Thị trường tiền điện tử nói chung và lĩnh vực meme coin nói riêng có một dự án mới gọi là Pepe Coin hiện đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng tiền số. Theo Coingecko, chỉ trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt, PEPE đã mang lại cho các nhà đầu tư ban đầu lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Giá của PEPE đã tăng cao đến mức tăng từ mức thấp nhất là 0,00000002764 USD vào ngày 17 tháng 4 năm 2023 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,000004354 USD, cho thấy mức tăng nhanh chóng trước khi giảm xuống mức giá hiện tại.

Pepe Coin đã tăng 5195% trong 30 ngày qua, giúp các nhà đầu tư ban đầu kiếm được hàng triệu USD. Với xu hướng hiện tại, liệu PEPE có soán ngôi các đồng meme nổi tiếng như Dogecoin và Shiba Inu?

PEPE sẽ truất ngôi Shiba Inu?

PEPE đang giao dịch ở mức 0,00000232 USD với mức giảm 10,9% về giá trị trong 24 giờ qua. Nếu xem xét biểu đồ 7 ngày, PEPE vẫn tăng 221%. Pepe Coin vẫn đang duy trì xu hướng tìm kiếm trên cả CoinMarketCap và Coingecko.

biểu đồ giá pepe

Ở thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của đồng tiền này ở mức 977 triệu USD. Vào tuần trước vốn hóa đã đạt đỉnh ở mức 1.825.729.006 USD.

Tuy nhiên, câu hỏi thực sự đặt ra là liệu đồng meme mới nổi này có thể thay thế Shiba Inu để trở thành meme coin lớn thứ hai thị trường hay không. Có lẽ, khả năng đó là ít ỏi vào lúc này, vì PEPE được biết đến với tính biến động cực cao.

Shiba Inu (SHIB), không giống như Pepe Coin, SHIB có một cộng đồng to lớn hỗ trợ và một nhóm các nhà phát triển hùng hậu đang đẩy dự án lên một tầm cao mới với nhiều kế hoạch ra mắt sản phẩm trong năm nay.

Xem thêm: Shiba Inu: Shibarium có thể ra mắt sau 2-4 tháng nữa

Các sàn giao dịch, bao gồm cả Binance, gần đây cũng đã niêm yết PEPE. Đồng meme lấy cảm hứng từ chú ếch xanh tuy mới đi một chặng đường ngắn nhưng đã đạt mức vốn hóa thị trường cao đáng nể, đạt vị trí thứ 50 trên Coingecko. Khả năng PEPE leo lên những tầm cao như vậy về mặt tăng trưởng là điều đáng để chờ đợi và theo dõi.

*Bài viết mang tính tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một Airdrop lớn có thể sắp được triển khai, cộng đồng đang háo hức chờ đợi

LayerZero (ZRO), một trong những đợt airdrop altcoin được mong đợi nhất trên thị trường tiền điện tử, chia sẻ ngày mật mã là...

Hãy cẩn thận: Cá voi khổng lồ đã bán gần như toàn bộ số token này

Theo dữ liệu của Onchain, cá voi, một trong những nhà đầu tư ban đầu của altcoin này, đã bán gần như toàn bộ...

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo