Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

PayPal và Paxos đang hợp tác để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử?

- Advertisement -

PayPal và Paxos đang hợp tác để cung cấp giao dịch tiền điện tử?

PayPal được cho là có kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình thông qua quan hệ đối tác với nhà phát hành stablecoin Paxos.

Paxos là nhà phát hành stablecoin và còn là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York, theo thông tin mới đây cho biết Paxos và PayPal đã hợp tác trong việc cung cấp giao dịch tiền điện tử.

- Advertisement -

Cụ thể, theo nguồn tin từ CoinDesk vào ngày 20 tháng 7, PayPal muốn thông qua dịch vụ môi giới mới của Paxos để giới thiệu dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại không rõ đồng tiền điện tử nào sẽ được PayPal hỗ trợ trước tiên.

Khi phóng viên hỏi về tin tức này, nhà phát hành stablecoin Paxos tạm thời không đưa ra bình luận gì.

Gần đây Paxos cho biết sẽ ra mắt một công ty môi giới tiền điện tử cho phép các doanh nghiệp khác tích hợp các chức năng và dịch vụ giao dịch tiền điện tử. 

Do đó theo nhận định của Coindesk và một số chuyên gia trong ngành, PayPal sẽ sử dụng dịch vụ mới này của Paxos để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình.

Đây là điều mà nhiều nhà đầu tư mong đợi “sự gia nhập của PayPal vào không gian tiền điện tử sẽ là cột mốc đáng chú ý và báo hiệu sự phát triển lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử”.

PayPal trước đây là thành viên của Hiệp hội Libra – một hội đồng quản trị cho đề xuất stablecoin của Facebook. Nhưng sau làn sóng phản đối Libra từ các cơ quan quản lý nên PayPal đã rút khỏi Hiệp hội vào tháng 10 năm 2019.

Trong một bức thư PayPal gửi tới Ủy ban châu Âu nói rằng “chúng tôi vẫn đang nỗ lực phát triển và khám phá tiềm năng của tiền điện tử”.


Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -