Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

ERC-20 token chỉ chiếm khoảng 50% toàn bộ giá trị trên Ethereum Blockchain

- Advertisement -

ERC-20 token chỉ chiếm khoảng 50% toàn bộ giá trị trên Ethereum Blockchain

ETH hiện chỉ chiếm một nửa giá trị trên Ethereum Blockchain, trong khi còn lại là các DeFi token như LINK và stablecoins.

Trong kỷ niệm 5 năm của Ethereum Blockchain cách đây chưa đầy hai tuần, hiệu suất vốn hóa thị trường của các ERC-20 token đã tăng vọt để gần như đạt được ngang giá với ETH.

- Advertisement -

Ryan Selkis, Giám đốc điều hành của công ty phân tích tiền điện tử Messari, cho biết trong hai tháng qua, vốn hóa thị trường của tất cả các ERC-20 token đã tăng lên tới khoảng 25,6 tỷ USD.

Con số trên tương đương với khoảng 49% tổng giá trị tài sản trên Ethereum Blockchain, 52,6 tỷ USD.

“Ether hiện chỉ chiếm 51% giá trị được đảm bảo trên Ethereum Blockchain, đây là tỷ lệ % nhỏ nhất của Ether mà Ether nắm giữ từ trước đến nay”

messari

Theo Selkis, 49% còn lại là sự tăng trưởng của các token như Crypto.com (CRO) và DeFi token Chainlink (LINK) và sự gia tăng của các stablecoin cũng làm suy yếu ETH trên Blockchain của chính Ethereum.

Chainlink đã tăng hơn 370% vào năm nay, và hiện trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ chín theo vốn hóa thị trường.

Trong khi vốn hóa thị trường của CRO cũng tăng mạnh, tăng từ 426 triệu USD trong tháng 1 lên 2,6 tỷ USD ở thời điểm hiện tại.

Trong một báo cáo vào ngày 14/7, ghi nhận mức vốn hóa thị trường của stablecoin đã tăng từ 2,2 tỷ USD lên 11 tỷ USD, trong khi BTC đã giảm 12% từ 195 tỷ USD xuống còn 171 tỷ USD. Do đó, sức mua của các stablecoin như Tether (USDT) đã tăng rõ rệt vào năm nay.


Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -