Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINPARSIQ (PRQ) là dự án defi vốn hóa trung bình đứng đầu...

PARSIQ (PRQ) là dự án defi vốn hóa trung bình đứng đầu trên BSC

-

- Advertisement -

Hệ thống giám sát dữ liệu phi tập trung PARSIQ (PRQ) thông báo số liệu thống kê mới nhất về sự tăng trưởng đáng kể của dự án.

Theo bản cập nhật tiến độ  được chia sẻ chính thức bởi team PARSIQ, dự án đã giành được vị trí đứng đầu trong số các sản phẩm vốn hóa tầm trung phổ biến trên Binance Smart Chain (BSC).

- Advertisement -

Theo đánh giá của BSC News, PARSIQ hiện là dự án tiền điện tử lớn nhất tính theo giá trị vốn hóa thị trường trong danh mục dự án có vốn hóa dưới 100 triệu đô la.

PARSIQ đang trên đường tham gia vào các dự án có vốn hóa lớn, PARSIQ đã bỏ lại những đối thủ nặng ký như OpenOcean và Mantra DAO. 

Giao thức IQ của PARSIQ, một sản phẩm chủ lực của hệ sinh thái này, đã sẵn sàng tích hợp với một chuỗi hơn 30 dự án khác.

Đây không phải là đợt tăng đáng gờm duy nhất được của PARSIQ. Tổng tài sản bị khóa (TVL) của dự án đã thêm 50,3 triệu PRQ vào quý 3-quý 4 năm 2021.

Hơn 5.000 địa chỉ đang tham gia vào ​​thanh khoản của PARSIQ tính đến tháng 11 năm 2021. Đối với thanh khoản bị khóa, những holder PARSIQ đã nhận được phần thưởng hậu hĩnh: hơn 200.000 đô la đã được phân phối từ tháng 6.

PARSIQ đang là đối tác công nghệ AWS của Amazon.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40