PARSIQ (PRQ) là dự án defi vốn hóa trung bình đứng đầu trên BSC

- Advertisement -

Hệ thống giám sát dữ liệu phi tập trung PARSIQ (PRQ) thông báo số liệu thống kê mới nhất về sự tăng trưởng đáng kể của dự án.

Theo bản cập nhật tiến độ  được chia sẻ chính thức bởi team PARSIQ, dự án đã giành được vị trí đứng đầu trong số các sản phẩm vốn hóa tầm trung phổ biến trên Binance Smart Chain (BSC).

- Advertisement -

Theo đánh giá của BSC News, PARSIQ hiện là dự án tiền điện tử lớn nhất tính theo giá trị vốn hóa thị trường trong danh mục dự án có vốn hóa dưới 100 triệu đô la.

PARSIQ đang trên đường tham gia vào các dự án có vốn hóa lớn, PARSIQ đã bỏ lại những đối thủ nặng ký như OpenOcean và Mantra DAO. 

Giao thức IQ của PARSIQ, một sản phẩm chủ lực của hệ sinh thái này, đã sẵn sàng tích hợp với một chuỗi hơn 30 dự án khác.

Đây không phải là đợt tăng đáng gờm duy nhất được của PARSIQ. Tổng tài sản bị khóa (TVL) của dự án đã thêm 50,3 triệu PRQ vào quý 3-quý 4 năm 2021.

Hơn 5.000 địa chỉ đang tham gia vào ​​thanh khoản của PARSIQ tính đến tháng 11 năm 2021. Đối với thanh khoản bị khóa, những holder PARSIQ đã nhận được phần thưởng hậu hĩnh: hơn 200.000 đô la đã được phân phối từ tháng 6.

PARSIQ đang là đối tác công nghệ AWS của Amazon.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -