Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Olymp Trade tham gia cứu trợ cho các tỉnh bị lũ lụt ở Việt Nam

- Advertisement -

Nhà môi giới nổi tiếng hợp tác với các nhà giao dịch địa phương để phân phát các gói cứu trợ khẩn cấp cho những người sống sót sau trận lũ lụt kinh hoàng gần đây.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với nhân loại do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, một số người đã phải trải qua nhiều thách thức hơn những người khác. Olymp Trade hợp tác với các nhà giao dịch của mình tại Việt Nam để tiếp cận một số gia đình chịu thiệt hại do thiên tai.

Trong tháng 10 và tháng 11 năm 2020, một số tỉnh miền Trung Việt Nam đã liên tiếp bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão lớn gây ra lũ lụt và sạt lở đất nghiêm trọng. Kết quả là, khoảng 1,5 triệu người đã bị ảnh hưởng trực tiếp. Nhà cửa, nguồn cung cấp thực phẩm, gia súc và tài sản gia đình của nhiều người trong số họ đã bị hư hại hoặc đổ nát do dòng nước nguy hiểm.

- Advertisement -

olymp trade

Olymp Trade là nhà môi giới quốc tế đã hoạt động thành công từ năm 2014. Công ty nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ thân thiện với người dùng được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng. Nhiều khách hàng của công ty đến từ Châu Á, trong đó có Việt Nam. Và phản ứng nhanh của đội ngũ Olymp Trade là giúp người dân ở các vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai ở Việt Nam vượt qua những khó khăn không lường trước.

Gửi cứu trợ cho đồng bào lũ lụt miền Trung Việt Nam là một phần trong cam kết suốt đời của nền tảng nhằm giúp mọi người vượt lên trên hoàn cảnh của họ. Lần này, Olymp Trade đã hợp tác với một số nhà giao dịch tại Việt Nam. Họ đã cùng nhau chuẩn bị và chuyển các gói hàng cứu trợ khẩn cấp đến huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị một cách an toàn.

Trong hai ngày 28-29/11, nhiều gia đình sống ở vùng nông thôn thuộc vùng duyên hải Bắc Trung Bộ đã nhận được gói cứu trợ của Olymp Trade, đây chắc chắn sẽ là món quà nhỏ giúp họ vượt qua ngày mưa bão. Ngoài nhu yếu phẩm thiết yếu là thực phẩm, các gói cứu trợ này còn chứa những đồ dùng học tập cơ bản mà trẻ em và học sinh cần để tiếp tục đi học.

olymp trade

Đại diện Olymp Trade chịu trách nhiệm về sứ mệnh của công ty đã biểu dương thành tích xuất sắc của đội ngũ tham gia cứu trợ tại chỗ:

Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của các nhà giao dịch địa phương, những người đã giúp chúng tôi ở mọi giai đoạn. Chắc chắn, Olymp Trade đã có một số kinh nghiệm về các sự kiện từ thiện, nhưng với trường hợp ở miền Trung Việt Nam, chúng tôi phải phản ứng nhanh nhất có thể. Đôi khi điều đó trông giống như một nhiệm vụ từ thiện tự phát, với nhiều suy nghĩ và hành động nhanh chóng. Và phần lớn điều này là nhờ thuộc về đội ngũ tham gia cứu trợ tại chỗ, những người đã cung cấp cho chúng tôi tất cả thông tin và hỗ trợ cần thiết.

Đây không phải là lần đầu tiên Olymp Trade cung cấp cho mọi người tài nguyên để khôi phục và bắt đầu lại. Trước đó vào năm 2020, nhóm nghiên cứu đã phân phát thực phẩm và các nguồn cung cấp khác cho các hộ gia đình nghèo ở Ấn Độ và Indonesia chịu tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế gây ra bởi đại dịch.

Đại diện của công ty bày tỏ mong muốn rằng những sáng kiến từ thiện này sẽ lan truyền và thu hút nhiều người hơn. Về phần Olymp Trade, nền tảng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều nhiệm vụ hơn nữa trong tương lai. Hy vọng rằng, hầu hết chúng sẽ được trùng với một lễ hội đầy màu sắc, chứ không phải là một chương trình từ thiện sau thảm họa.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin sẽ chạm mốc 3 USD? Chờ đợi Bitcoin BSC vượt 3,5 triệu USD trước đã!

*Đây là bài viết được trả phí Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền hoạt động nổi bật trên thị trường tiền điện tử...

NovaX – Đồng hành tối ưu cho sức khoẻ của bạn

NovaX đóng vai trò như cánh cửa dẫn bạn vào một trải nghiệm sức khỏe tiên tiến, kết hợp tiềm năng của công nghệ...

Dự án tiền ảo nóng nhất 2023 Wall Street Memes đã huy động được hơn 25 triệu USD trong đợt presale bước vào tuần...

*Đây là bài viết được trả phí Đợt bán trước cho Wall Street Memes ($WSM) sẽ kết thúc trong bảy ngày nữa, khiến các nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -