Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍOlymp Trade đưa tổng giải thưởng giải đấu lên mức cao nhất...

Olymp Trade đưa tổng giải thưởng giải đấu lên mức cao nhất từ trước đến nay – 1 triệu đô la

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Olymp Trade đưa tổng giải thưởng giải đấu lên mức cao nhất từ trước đến nay - 1 triệu đô la

Cố gắng vươn lên dẫn đầu và trở thành một trong 50 người chiến thắng may mắn trong cuộc thi giao dịch mới với tổng giải thưởng đầy cảm hứng trị giá 1.000.000$.

Vào ngày 8 tháng 2, Olymp Trade bắt đầu Giải đấu Silver Bull. Cuộc thi giao dịch lớn này dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán. Gần đây, tổng giải thưởng đã được tăng lên tới 1 triệu đô la để phù hợp với khẩu hiệu hấp dẫn của cuộc thi “Hãy đạt mức cao!”

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Lấy cảm hứng từ thành công của hai giải đấu trước, Olymp Trade sẽ tổ chức một thử thách lớn khác. Giải đấu Silver Bull bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 và sẽ kéo dài đến ngày 21 tháng 2. Giải đấu này có tên như vậy là có lý do: Bull (Sửu), một biểu tượng của năm Âm lịch sắp tới, theo truyền thống tượng trưng cho quyền lực, sự kiên nhẫn và kiên trì – những phẩm chất mà một nhà giao dịch thành công được biết đến . Bên cạnh đó, con vật hùng mạnh này đại diện cho một xu hướng tăng mạnh.

Tất cả những ý nghĩa này kết hợp lại, không có linh vật nào tốt hơn cho một giải đấu quảng bá Con đường Nhà giao dịch. Những nhà giao dịch tham gia sẽ được Đạt mức cao và nhận được phần thưởng hậu hĩnh cho thành tích của họ. Danh sách giải thưởng bao gồm tiền mặt, Điểm kinh nghiệm (XP) và hàng chục thiết bị Apple thế hệ mới.

Những người tham gia Giải đấu có 3 giải đấu chính để tham gia, tùy thuộc vào trạng thái của họ. Đó là Giải đấu 1 (Starter), Giải đấu 2 (Advanced), hoặc Giải đấu 3 (Expert). Nếu người đăng ký cảm thấy mình nên lên cấp độ tiếp theo, họ có thể nâng cấp trạng thái trước cuộc thi và tham gia một giải đấu cao hơn. Đầu năm Sửu là thời điểm hoàn hảo để đạt được những tiến bộ!

Để thuận tiện cho người dùng, Giải đấu Silver Bull tuân theo cấu trúc cơ bản của các cuộc thi trước. Nhưng cũng có một số thay đổi:

  • Tổng giải thưởng đã được đề cập đạt mức lớn nhất từ trước đến nay là 1 triệu đô la
  • Số lượng những người may mắn, đã tăng hơn gấp đôi. Lần này, có tới 50 người tham gia sẽ được tuyên bố là người chiến thắng. Như trước đây, giá trị giải thưởng phụ thuộc vào giải đấu của chủ sở hữu và vị trí của họ trong danh sách

Nổi tiếng với sức mạnh và sự quyết đoán, trâu còn là một con vật tốt lành mang lại may mắn. Để kỷ niệm khía cạnh này của biểu tượng Năm mới, Olymp Trade cung cấp Lucky Spin – một cơ hội giành giải thưởng bổ sung dành cho tất cả những người tham gia đã nạp tiền vào tài khoản thật của họ. Bất kể tiến độ Giải đấu của họ như thế nào, tất cả “người quay may mắn” đều có thể giành chiến thắng:

  • Giải Extra (Thỏi vàng trị giá 60.000$);
  • 20 giải thưởng Mega (iPad Pro 12.9”);
  • 40 giải Super trị giá 400$ mỗi giải (Apple Watch Series 6).

Ở đây không có kẻ thua cuộc – mọi người đều nhận được một chiếc cúp, dù lớn hay nhỏ. Một người tham gia có thể quay bánh xe sau mỗi 24 giờ để thử vận may của họ miễn phí.

Xem xét kỹ hơn, Giải đấu Silver Bull là phiên bản nâng cao của các sự kiện năm ngoái, với quỹ giải thưởng lớn hơn và danh sách người chiến thắng dài hơn. Một cơ hội tuyệt vời để rèn luyện khả năng lãnh đạo, sự bền bỉ và những đặc điểm khác của những chú trâu tiềm ẩn bên trong tất cả chúng ta!

Do đó, nếu bạn muốn khởi động Năm Mới với những thành tựu quan trọng và một số niềm vui, hãy tham gia Giải đấu Silver Bull.

Bạn chưa có tài khoản Olymp Trade? Truy cập trang web của nền tảng để thực hiện các bước đăng ký đơn giản.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40