Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Olymp Trade đang tạo ra đội ngũ các nhà giao dịch thành công với phần hướng dẫn

Các công cụ như hướng dẫn miễn phí và nhà phân tích cá nhân chỉ là một số cách mà Olymp Trade đang hỗ trợ cho các nhà giao dịch mới.

Việc học cách giao dịch trên các thị trường phức tạp có vẻ quá sức đối với một số người, nhưng sàn Olymp Trade được thiết kế để giúp khách hàng của họ làm quen với các công cụ giao dịch một cách liền mạch thông qua nhiều công cụ hướng dẫn và phát triển.

Giao dịch trên thị trường quốc tế có vẻ hơi phức tạp đối với nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập, nhưng nhà môi giới, Olymp Trade, đặt mục tiêu ưu tiên trợ giúp khách hàng trở thành nhà giao dịch tốt hơn và đạt được mục tiêu tài chính của họ.

Nhà môi giới cung cấp cho khách hàng của họ tất cả các công cụ và phân tích chuyên nghiệp có sẵn cho các nhà đầu tư lớn và nếu điều đó là chưa đủ, họ thậm chí còn cung cấp các tài nguyên hướng dẫn chuyên sâu để chỉ cho khách hàng cách sử dụng thành công các công cụ đó.

Nhà môi giới cho những người giao dịch thường xuyên

Olymp Trade đã đầu tư rất nhiều vào các bộ phận hỗ trợ và phát triển khách hàng để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các hướng dẫn miễn phí về chiến lược giao dịch, quản lý tiền bạc và thực hiện phân tích biểu đồ.

Ngoài ra, họ còn cung cấp các hội thảo trên web miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng hơn hàng chục ngôn ngữ và thậm chí là nhà phân tích cá nhân để hỗ trợ các nhà giao dịch đạt được các mục tiêu giao dịch và tài chính của họ.

Olymp Trade đã là một trong những nhà môi giới sáng tạo hơn trong 5 năm tồn tại bằng cách tạo ra một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, trực quan cao và hoạt động ở hàng chục quốc gia trên toàn cầu.

Có lẽ tính năng ấn tượng nhất trong cam kết của Olymp Trade đối với thành công của khách hàng là khoản tiền nạp tối thiểu thấp mà không có phí rút tiền, về cơ bản điều này giúp phá vỡ rào cản tham gia giao dịch đối với nhiều nhà giao dịch. Rất ít công ty đã kiên quyết trong cách tiếp cận này.

Không có gì ngạc nhiên khi Olymp Trade đã đạt được thành công quốc tế và có được lượng khách hàng trung thành với 25.000 khách hàng giao dịch hàng ngày và gần 250.000 khách hàng duy nhất giao dịch mỗi tháng. Công ty đã thanh toán hơn 13 triệu USD cho khách hàng của họ vào tháng trước và chỉ với một giao dịch trung bình nhỏ là 5 USD.

Lý do nên chọn Olymp Trade

Dưới đây là một số tính năng của nền tảng Olymp Trade đã giúp củng cố vị thế của công ty như một nhà môi giới cho “những nhà đầu tư nhỏ” cũng như các nhà đầu tư tầm trung.

Tài khoản demo miễn phí

Mỗi người đăng ký trên nền tảng Olymp Trade sẽ nhận được một Tài khoản Demo miễn phí với 10.000$ tiền ảo để dùng thử nền tảng này. Các nhà giao dịch có thể sử dụng các khoản tiền ảo này song song với tất cả các công cụ chuyên nghiệp mà nền tảng cung cấp.

olymp trade

Bằng cách sử dụng tài khoản miễn phí này, nhà giao dịch mới có thể phát triển các chiến lược của riêng họ hoặc áp dụng những điều họ đã học được mà không phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào của họ. 

Không có phí nạp và rút tiền

Olymp Trade không tính phí khi khách hàng nạp và rút tiền từ tài khoản Olymp Trade của họ, không giống như nhiều nhà môi giới và ngân hàng khác tính phí khi mọi người chuyển tiền của chính họ. 

Khoản tiền nạp và khoản tiền giao dịch tối thiểu thấp

Mọi người có thể mở tài khoản thực trên Olymp Trade với số tiền ít nhất là 10$ và thực hiện các giao dịch chỉ với 1$. Điều này có nghĩa là gần như bất kỳ ai trên thế giới này đều có thể đủ khả năng bắt đầu giao dịch và đạt được lợi nhuận trên thị trường.

Phạm vi tài sản rộng

Olymp Trade cung cấp một lượng lớn tài sản trong hai chế độ giao dịch khác nhau – Giao dịch Forex và Fixed Time Trades. Các nhà giao dịch có thể đầu tư vào tất cả các loại tiền tệ chính trên thế giới bao gồm đô la Mỹ, euro, yên Nhật, v.v.

Ngoài ra, hơn 30 cổ phiếu có vốn hóa cao từ các công ty đa quốc gia như Microsoft, Tesla và Alibaba được liệt kê trên sàn này. Các hàng hóa như vàng, bạc và dầu Brent cũng có sẵn cũng như Quỹ giao dịch hối đoái (ETF) của các chỉ số nổi tiếng như Dow Jones và S&P 500.

Bạn thậm chí có thể giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên sàn Olymp Trade.

Công cụ giao dịch chuyên nghiệp

Mọi khách hàng đều được cấp quyền truy cập vào các công cụ phân tích cần thiết để giao dịch thành công. Những công cụ này bao gồm hàng loạt các chỉ báo trung bình động, các chỉ báo dao động như chỉ báo Sức mạnh tương đối (RSI), DeMarker và Sức mua & Sức bán, cũng như chỉ báo Bollinger Bands và Fibonacci Fan.

Ngoài ra, các chức năng quản lý rủi ro như công cụ Dừng lỗ và Chốt lời có sẵn cho khách hàng cho phép họ tự động hóa các giao dịch của mình, điều này vừa giúp tăng lợi nhuận vừa giúp giảm các khoản lỗ của họ.

Tạo ra đội ngũ các nhà giao dịch thành công

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Olymp Trade đã đầu tư một lượng lớn nguồn lực vào các chương trình phát triển khách hàng của công ty. Nhà môi giới cung cấp mọi thứ mà một người mới tham gia hoặc chưa có kinh nghiệm cần để có được kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để giao dịch có lãi trên thị trường.

Chúng tôi đã đề cập đến Tài khoản Demo miễn phí trước đó, nhưng Olymp Trade cũng duy trì một blog thông tin cũng như sự hiện diện đang ngày càng tăng trên các mạng xã hội. Gần đây, trang FaceBook của họ được bình chọn là trang mạng xã hội giao dịch tốt nhất do người dùng Thái bình chọn.

olymp trade

Dưới đây là một số tài nguyên miễn phí khác mà Olymp Trade cung cấp cho mỗi khách hàng của họ. Các tài nguyên này được trình bày một cách dễ hiểu và có thể áp dụng được, có nghĩa là khách hàng không cần phải có kiến thức nền tảng về tài chính hoặc kinh tế để hiểu và sử dụng những gì họ học được. 

  • Hướng dẫn đào tạo về giao dịch – Loạt hướng dẫn được phát triển chuyên nghiệp về nhiều chủ đề giao dịch nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch mới bắt đầu và có kinh nghiệm..
  • Hội thảo trên web trực tiếp – Tham gia hội thảo trên web trực tiếp miễn phí do các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà phân tích tài chính thực hiện, những người chia sẻ kiến thức và bí quyết đầu tư thành công của họ. 
  • Nhà phân tích cá nhân & Đặc quyền trạng thái Expert – Olymp Trade công bố tin tức thị trường hàng ngày và hàng tuần, cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến như Lệnh cắt lỗ dưới (Trailing Stop Loss) và các giao dịch không rủi ro. Họ thậm chí cung cấp quyền truy cập cá nhân cho một nhà phân tích tài chính cá nhân.

olymp trade

Giúp các nhà giao dịch kiểm soát tương lai tài chính

Olymp Trade đã thể hiện rõ ràng thông điệp của công ty đối với các nhà giao dịch – thành công của bạn rất quan trọng đối với thành công của Olymp Trade. Công ty tiếp tục là một trong những nhà môi giới thân thiện với các nhà giao dịch nhất trên thế giới bằng cách mang đến sự đổi mới và dễ dàng tiếp cận nhiều lần cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu giao dịch hoặc là một nhà giao dịch có kinh nghiệm đang tìm kiếm một nhà môi giới quan tâm tích cực đến thành công của bạn, đã đến lúc bạn tìm hiểu về Olymp Trade.

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BNB Chain công bố cuộc thi Hackathon “Trở thành nhà xây dựng vô địch” của quý 3/2024

BNB Chain thông báo ra mắt cuộc thi hackathon "Trở thành nhà xây dựng vô địch". Đây được xem là một sự kiện quan...

Ví Staking Tốt Nhất: Cách Đạt Lợi Nhuận Lớn Cùng Pepe Unchained

Pepe Unchained ($PEPU) đang mang lại những cơ hội hứa hẹn thông qua hoạt động staking với lợi nhuận cao, nhờ vào giải pháp...

$MGMES huy động 100.000 đô la trong vài phút – Meme Coin chính thức của Olympics Paris 2024?

The Meme Games, một đợt bán trước tiền điện tử theo chủ đề Olympics, đã huy động được 100 nghìn đô la chỉ trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo