Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

OKEx sẽ hủy niêm yết nếu Ethereum Classic không nâng cấp bảo mật

- Advertisement -

OKEx sẽ hủy niêm yết nếu Ethereum Classic không nâng cấp bảo mật

ETC đang phải đối mặt với việc hủy niêm yết khỏi sàn OKEx sau cuộc tấn công 51% khiến sàn giao dịch thiệt hại 5,6 triệu USD.

Theo tuyên bố từ OKEx, những thủ phạm đã đăng ký năm tài khoản trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7 năm 2020, sau đó gửi 68,230.02 ZEC (trị giá hơn 5 triệu USD) trên sàn.

- Advertisement -
quy trình cuộc tấn công 51% eth
Quy trình trên chuỗi của cuộc tấn công 51% ban đầu vào ngày 1 tháng 8

OKEx đã hoàn lại tiền cho người dùng sau cuộc tấn công, chịu toàn bộ khoản lỗ 5,6 triệu USD.

Kể từ đó, OKEx đã tạm thời đình chỉ tất cả hoạt động gửi và rút tiền ETC, đồng thời có kế hoạch kéo dài thời gian xác nhận cho các giao dịch trên “troubled chain”.

Trải qua sự bất ổn gần đây của Ethereum Classic, sàn OKEx đã nói rằng họ có thể sẽ hủy niêm yết đối với ETC, trừ khi các nhà phát triển ETC nghiêm túc thực hiện các biện pháp cải thiện tính bảo mật.

“Chúng tôi đã xem xét sẽ hủy niêm yết đồng tiền điện tử này, tuy nhiên chúng tôi cũng đang mong đợi đội ngũ phát triển và cộng đồng ETC sẽ có nhiều đề xuất để nâng cấp bảo mật cho Ethereum Classic khỏi các cuộc tấn công 51% có thể tiếp diễn trong tương lai”

Trong một cuộc họp giữa các nhà phát triển ETC ngày hôm qua, một cuộc tranh luận nảy lửa đã xảy ra. Trong đó cũng có một số đề xuất được đưa ra.

Như nhà phát triển Charles Hoskinson đã đề cập rằng ông có một giải pháp có thể ngăn chặn một cuộc tấn công 51% tương tự trong tương lai.

Ông cho rằng với giải pháp này Ethereum Classic có thể tránh được các cuộc tấn công 51% và còn có thể giúp mạng lưới ổn định hơn.

Chi tiết giải pháp ông sẽ công bố trong thời gian tới.

Tại cuộc họp, nhiều người tham dự đã bày tỏ sự lo ngại rằng ETC có thể sẽ còn bị nhiều cuộc tấn công 51% khác nếu không nhanh chóng thực hiện các bước quan trọng để giải quyết các vấn đề bảo mật trên chuỗi.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây: https://blogtienao.com/ty-gia/

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -