Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

OKEx nói lời ‘chia tay’ ở Hàn Quốc, sàn sẽ ngừng hoạt động vào tháng 4

- Advertisement -

OKEx nói lời 'chia tay' ở Hàn Quốc, sàn sẽ ngừng hoạt động vào tháng 4

[speaker]

 

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx Korea sẽ ngừng hoạt động vào tháng sau…

Cụ thể, trong một thông báo mới đây, OKEx Korea tuyên bố sàn sẽ chính thức ngừng mọi hoạt động giao dịch vào ngày 7 tháng 4 tới. Và cho biết các khách hàng phải rút tiền sớm từ đây cho đến ngày đóng cửa.

“Sau khi kết thúc dịch vụ, OKEx Korea sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do khách hàng không rút tiền”, đại diện sàn cho biết.

OKEx Korea không đề cập đến lý do đóng cửa, nhưng có khả năng là do luật mới về tiền điện tử sắp có hiệu lực tại Hàn Quốc.

Theo luật, các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ không thể chia sẻ order book của họ với các sàn giao dịch khác.

Các quy tắc chống rửa tiền mới cũng sẽ có hiệu lực tại quốc gia này. Các doanh nghiệp tiền điện tử có thời hạn đến tháng 9 để đăng ký với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc, nếu không họ sẽ phải đối mặt với các mức phạt rất nặng.

Một người làm trong OKEx Korea tiết lộ rằng “các sàn giao dịch Crypto hoạt động ở Hàn Quốc khá khó khăn, không chỉ có các vấn đề về quy định mà còn nhiều thứ rắc rối khác…”

“Các sàn giao dịch như chúng tôi đã phải vật lộn để có được giấy phép hoạt động, hiện tại kinh doanh rất khó khăn ở Hàn Quốc, thật khó để đưa ra quyết định khác…nhưng thực sự chúng tôi không có lựa chọn nào khác”

Binance Korea cũng đã đóng cửa vào đầu năm nay, sau khi ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Trong khi đó, OKEx Korea được ra mắt vào tháng 8 năm 2019 và cho đến nay khối lượng giao dịch vẫn rất khiêm tốn, chỉ khoảng 3,5 triệu USD trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Bên Huobi Korea thì chưa đưa ra động thái gì về việc có rút khỏi Hàn Quốc hay không, nhưng theo nhiều chuyên gia trong ngành cho biết thì khả năng là khá cao.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -