Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OKEx bắt đầu thử nghiệm rút tiền, liệu các lệnh rút tiền hàng loạt có thể kích hoạt đợt biến động giá BTC không?

OKEx bắt đầu thử nghiệm rút tiền, liệu các lệnh rút tiền hàng loạt có thể kích hoạt đợt biến động giá BTC không?

OKEx đã phải tạm dừng dịch vụ rút tiền từ ngày 16/10, sau khi người sáng lập Xu Mingxin của sàn bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ trong bối cảnh gia tăng các cuộc đàn áp OTC và để chống lại vấn nạn rửa tiền.

Tuần trước, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ đang làm việc để mở lại dịch vụ rút tiền và chúng sẽ hoạt động trong tuần tới. Và chỉ vài giờ trước, OKEx đã thử nghiệm thành công một giao dịch rút tiền. Đây là một dấu hiệu cho thấy dịch vụ này thực sự có thể hoạt động trở lại vào ngày 27 tháng 11, như đã thông báo trước đó.

Liệu các lệnh rút tiền từ OKEx có gây ra một đợt biến động giá?

Bitcoin đã bước vào một đợt tăng trưởng lớn, khi giá của chúng tăng từ 13.000 USD lên hơn 18.900 USD chỉ trong khoảng hai tuần. Tính tới hiện tại, BTC đang củng cố quanh mốc 18.500 USD nhưng nhiều nhà phân tích tin rằng BTC đã đạt đến đỉnh và một sự điều chỉnh giá trong khoảng 20-30% đang diễn ra.

Việc OKEx mở dịch vụ rút tiền có thể trở thành “cú đẩy”, mở ra một đợt điều chỉnh giá vì Ki Jong Yu, Giám đốc điều hành của CryptoQuant tin rằng các trader sẽ vội vã đưa tài sản của họ ra khỏi sàn giao dịch vì OKEx đã đóng cửa trong gần hai tháng, việc rút tiền hàng loạt có thể kích hoạt sự biến động.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

CEO crypto.com đưa ra kỳ vọng giá BTC khi halving

Giám đốc điều hành Kris Marszalek của crypto.com đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến việc halving Bitcoin.Giám đốc điều hành Kris...

Bài viết liên quan