Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Nhiều người Mỹ bỏ việc nhờ vào lợi nhuận từ tiền điện tử

- Advertisement -

bo viec

Gần 2/3 số người được hỏi đã bỏ việc sau khi kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử có tổng thu nhập dưới 50.000 đô la.

Dữ liệu cho thấy rằng những người bị trả lương thấp đang bỏ việc sau khi kiếm được lợi nhuận giúp thay đổi cuộc sống từ tiền điện tử.

- Advertisement -

Công ty phân tích Civic Science đã đăng kết quả khảo sát (tính theo dữ liệu điều tra dân số Hoa Kỳ) vào ngày 1 tháng 11, cho thấy 4% trong số 6741 người từ 18 tuổi trở lên đã bỏ việc trong năm qua nhờ đạt được “tự do tài chính” bằng cách đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

Sau đó, Civic đã phát hiện gần 2/3 trong số những người đã bỏ việc chỉ kiếm được dưới 50.000 đô la mỗi năm – bao gồm 27% có thu nhập dưới 25.000 đô la, trong khi 37% có tổng thu nhập từ 25.000 đến 50.000 đô la, 15% có thu nhập từ 50.000 đô la đến 75.000 đô la, 13% từ 75.000 đô la đến 150.000 đô la và 8% từ 150.000 đô la trở lên.

“Dữ liệu này ngụ ý rằng các khoản đầu tư tiền điện tử có thể đã mang lại mức thu nhập thay đổi cuộc sống cho một số người có thu nhập thấp, trong khi đó những người có thu nhập cao hơn đầu tư tiền điện tử như một hình thức đa dạng hóa tài sản khác hơn là nguồn thu nhập chính”, Civic Science viết.

so lieu bo viec

Nhà đầu tư tỷ phú  Mark Cuban đã tweet một liên kết đến cuộc khảo sát:

“Chà, 4% người ở Hoa Kỳ đã bỏ việc vì lãi từ tiền điện tử và đại đa số kiếm được dưới 50 nghìn. Bây giờ chúng ta đã biết tại sao rất nhiều người bỏ công việc lương thấp.”

Cuban rõ ràng đang đề cập đến hiện tượng thiếu hụt lao động đáng kể ở Hoa Kỳ do người dân bỏ việc để đối phó với đại dịch toàn cầu, mức lương thấp và điều kiện làm việc không thuận lợi.

Một kết quả khảo sát khác với 17.699 câu trả lời trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 27 tháng 10 năm 2021 cho thấy lý do chính mà 28% đã tái đầu tư vào tiền điện tử là do sự tăng trưởng dài hạn, 23% là sau khi đầu tư ngắn hạn, trong khi chỉ 16% đang tìm cách sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán để “giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và an toàn”, cho thấy rằng người dùng tiền điện tử ủng hộ đầu cơ hơn là sử dụng tài sản để giao dịch.

“Nói cách khác, hơn một nửa dân số (51%) xem tiền điện tử, dù ít hay nhiều, như một loại chứng khoán truyền thống, “Civic viết.


Xem thêm:

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -