Trang chủTin tức CryptoBitcoin"Nhiều dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang chuẩn bị diễn ra đợt...

“Nhiều dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang chuẩn bị diễn ra đợt tăng giá lớn vào cuối năm nay”

- Advertisement -

Bitcoin đang chuẩn bị diễn ra đợt tăng giá lớn vào cuối năm nay

Bloomberg nói rằng họ đang nhận thấy nhiều dấu hiệu của một đợt tăng giá lớn của bitcoin sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Trong báo cáo mới nhất của Bloomberg nói rằng “chúng tôi và các nhà phân tích crypto lâu năm đều tin rằng vào cuối năm nay giá bitcoin sẽ tăng mạnh như hồi 2017″.

- Advertisement -

Theo một số nhà phân tích crypto gần đây đã nhận định rằng nếu dựa vào tình hình kinh tế sụt giảm, đại dịch COVID-19, tình hình chính trị bất ổn giữa các nước như Trung Quốc, Mỹ…những sự việc này nếu kéo dài đến cuối năm thì hoàn toàn có thể giúp bitcoin đạt đỉnh một lần nữa.

Jackson, chuyên viên phân tích dữ liệu cho biết:

Nhiều người nghĩ rằng bitcoin sẽ không bao giờ trở lại con số 20.000 USD nhưng tôi không nghĩ như vậy, nó hoàn toàn có thể và thậm chí lên mức cao hơn, bỏ qua phân tích kỹ thuật nếu bạn xem xét các yếu tố bên ngoài như chính trị, kinh tế xã hội..bạn sẽ thấy vì sao bitcoin có khả năng tăng mạnh hơn trong thời gian tới

Báo cáo của Bloomberg cũng cho biết thông qua đại dịch COVID-19 chúng ta cũng có thể thấy rằng bitcoin vẫn an toàn như là một loại tài sản lưu trữ giá trị, trong khi đó giá cổ phiếu của các thị trường khác đang sụt giảm.

Ngoài ra, Bloomberg cũng nói thêm rằng họ nhận thấy sự tham gia ngày càng nhiều của nhà đầu tư từ các thị trường truyền thống khác  di chuyển sang bitcoin, và đặc biệt các nhà đầu tư tổ chức họ cũng đang có sự hứng thú với loại tài sản tiền điện tử hàng đầu này.

Cụ thể, theo dữ liệu tổng hợp từ nhà nghiên cứu tiền điện tử Kevin Rooke, cho biết quỹ đầu tư bitcoin của Grayscale đã tích trữ thêm 18.910 BTC kể từ khi sự kiện Bitcoin Halving diễn ra, hiện họ cũng đang tích cực mua thêm BTC.

Một lý do chính khác cho sự tăng giá của Bitcoin là sự tăng trưởng nhanh chóng của Tether (USDT).

Tháng 5 vừa qua, vốn hóa thị trường của Tether dao động quanh 6 tỷ USD nhưng bây giờ nó đã đạt gần đến 10 tỷ vốn hóa và xếp thứ ba trên CoinmarketCap.

Sự gia tăng trong lượng tiền lưu thông của stablecoin cho thấy việc sử dụng nhiều hơn các tài sản tiền điện tử, như bitcoin.

Lợi ích của việc liên kết kỹ thuật số với đồng đô la (USDT) thể hiện nhu cầu giao dịch và lưu trữ giá trị bằng đồng tiền dự trữ của thế giới mà không cần qua trung gian. Chúng ta không thể không tạo ra sự tương đồng với việc áp dụng các loại tiền giấy trong suốt lịch sử khi thế giới ngày nay đang chuyển hướng nhanh chóng sang số hóa.


Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Các nhà phân tích của Deutsche Bank cho rằng Bitcoin lên 28K$ vào tháng 12

  Các nhà phân tích của Deutsche Bank dự báo Bitcoin sẽ phục hồi 30% vào tháng 12 do mối tương quan với S&P 500.Bitcoin...

Giám đốc ngân hàng TW Ấn Độ: “Tiền điện tử là mối nguy hiểm rõ ràng”

Tiền điện tử là một “mối nguy hiểm rõ ràng” và có khả năng phá vỡ sự ổn định tài chính, thống đốc Ngân...

Quý 2 năm 2022 là quý tồi tệ nhất trong 11 năm khi giá Bitcoin lao dốc không phanh

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức thua lỗ hàng quý tồi tệ nhất trong 11 năm với giá cả và hoạt động trên blockchain đều...

Grayscale khởi kiện SEC về việc từ chối Bitcoin ETF Spot

Grayscale Investments đã đệ đơn kiện lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chỉ một giờ sau khi cơ quan...

SEC từ chối Grayscale Bitcoin ETF

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã từ chối đề xuất của Grayscale về việc chuyển đổi sản phẩm  của mình thành...

Bài viết liên quan

- Advertisement -