Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phát triển của Avalanche huy động 350 triệu USD

Avalanche nhận được khoản đầu tư 230 triệu USD, giá AVAX tăng hơn 20%

Ava Labs, nhà phát triển chính của blockchain Avalanche, đang trong quá trình huy động một vòng tài trợ mới.

Theo Bloomberg, công ty Ava Labs do giáo sư Emin Gun Sirer của Đại học Cornell sáng lập và điều hành, đang huy động được 350 triệu USD với mức định giá 5,25 tỷ USD.

Avalanche đang cố gắng cạnh tranh với EthereumSolana bằng cách cung cấp tốc độ cao và phí giao dịch thấp cho các ứng dụng từ giao dịch và lending đến game. Nền tảng đã được thu hút bởi người dùng và nhà phát triển, những người đã đổ xô đến Hội nghị thượng đỉnh Avalanche ở Barcelona vào tháng Ba.

Theo công ty phân tích dữ liệu DappRadar, gần 250 ứng dụng đang hoạt động trên Avalanche, nhiều ứng dụng trong số đó thuộc lĩnh vực tài chính hoặc GameFi.

AVAX token liên quan có vốn hóa thị trường 21,5 tỷ USD và giá của nó đã tăng khoảng 19% trong tháng qua, theo CoinMarketCap.com.

Ava Labs đang huy động tiền ngay cả khi thị trường tiền điện tử vẫn biến động, với Bitcoin giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 11 trong bối cảnh lo lắng về việc Fed thắt chặt, lạm phát và cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

Năm ngoái, các quỹ đầu tư là Polychain Capital và Three Arrows Capital đã dẫn đầu vòng 230 triệu USD trong hệ sinh thái blockchain Avalanche thông qua việc token sale mang lại lợi ích cho Avalanche Foundation.

Vào năm 2020, Ava Labs đã huy động được 12 triệu USD cho dự án thông qua một đợt bán token riêng do Bitmain, Galaxy Digital và những người khác dẫn đầu.

Được thành lập vào năm 2018, Ava Labs cũng đã huy động được 6 triệu đô la vào năm 2019, từ các nhà đầu tư bao gồm Andreessen Horowitz và Polychain. Công ty có 170 nhân viên, theo PitchBook.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin tăng 16%, vượt qua Dogecoin và mục tiêu tiếp theo là XRP

Toncoin với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ đầu năm nay, đã chính thức vượt qua Dogeocoin và đứng vị trí thứ tám về...

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Hoạt động của cá voi SHIB tăng vọt 570% mặc dù giá đang giảm

Bất chấp việc SHIB giảm giá 12% và thị trường chung hỗn loạn, hoạt động cá voi tăng vọt đặt ra những câu hỏi...

Bài viết liên quan