Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá là gì? Các nhà phân tích dưới đây sẽ giải thích cho chúng ta.

Trong bối cảnh thị trường đang định hình lại xu hướng, giá của Bitcoin và Ethereum đã giảm nhẹ nhưng một số memecoin đã tăng lên trong thời gian này.

Trong khi sự thay đổi của Solana, XRP và BNB vẫn còn hạn chế thì đồng meme phổ biến Shiba Inu (SHIB) đã thu hút sự chú ý với mức tăng hơn 15% trong vào ngày hôm nay.

Tại sao Shiba Inu (SHIB) lại tăng trưởng mạnh?

Tại thời điểm viết bài, SHIB không thể duy trì mức tăng trưởng mạnh này và đã giảm xuống mức 0,00002722 USD sau khi đạt mức cao 0,00002931 USD trong ngày, nhưng vẫn chứng kiến mức tăng 5,38% trong 24 giờ qua.

Với thành công đến từ SHIB trước sự thụt lùi nhẹ của Bitcoin và Ethereum, đã thu hút sự chú ý của các nhà phân tích, thì ông Rennick Palley, người đồng sáng lập quỹ tiền điện tử Stratos, đã có một bình luận nhằm giải thích lý do khiến SHIB tăng mạnh.

Nói chuyện với Coindesk, Palley nói rằng lý do đằng sau việc SHIB tăng là do các nhà giao dịch châu Á chuyển sự quan tâm đến chúng.

Các token meme phổ biến đang tăng chủ yếu do các nhà giao dịch châu Á tái gia nhập thị trường. Hầu hết đều tăng giá nhiều nhất trong giờ giao dịch châu Á, khoảng nửa đêm theo giờ Mỹ. Sự gia tăng của memecoin này là tiếp nối của sự phấn khích xung quanh ETH ETF giao ngay và sự thay đổi quy định ở Hoa Kỳ nhằm ủng hộ tiền điện tử hơn.

Bitcoin cần gì để tăng?

Ngoài Palley, nhà phân tích thị trường cấp cao của FxPro, Alex Kuptsikevich cũng chia sẻ kỳ vọng về Bitcoin của mình khi chứng kiến sự thụt lùi của tài sản hàng đầu này.

Kuptsikevich tuyên bố rằng Bitcoin gần đây đã cho thấy sự biến động cao và vẫn nằm trong phạm vi giao dịch có xu hướng giảm, đồng thời nói rằng BTC cần đóng cửa trên 70.000 USD hàng ngày để nó tăng giá trở lại.

Một đột phá tăng giá rõ ràng và mức đóng cửa hàng ngày trên 70.000 USD sẽ phá vỡ xu hướng giảm giá của Bitcoin. Cho đến lúc đó, chúng ta có thể mong đợi BTC sẽ di chuyển quanh mức 68.000 đô la như một sự phát triển kinh điển.

Cá voi Shiba Inu nhận được lợi nhuận 41.900% chỉ sau ba năm

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo