Trang chủTin tức CryptoAltcoinNhà phân tích: Nên mua hai đồng tiền điện này ngay bây...

Nhà phân tích: Nên mua hai đồng tiền điện này ngay bây giờ

- Advertisement -

Nhà phân tích: Nên mua hai đồng tiền điện này

Nếu bạn đang còn USDT mà không biết nên mua tiền điện tử nào thì hãy thử tham khảo hai đồng này nhé.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của nhà phân tích tiền điện tử Fin Tek, do đó không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Trong một video được đăng tải mới đây trên kênh youtube cá nhân của mình, Fin Tek cho biết có 2 đồng tiền điện tử đáng để đầu tư dài hạn.

Polkadot (DOT)

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách là Polkadot.

Polkadot là một nền tảng Blockchain sử dụng công nghệ đa chuỗi (multi-chain), không đồng nhất và có khả năng mở rộng. Polkadot cho phép các blockchain được xây dựng trên nó, được gọi là “parachains”.

Với Polkadot, người dùng có thể khởi chạy các blockchain mới trên đó, thêm chức năng mới theo thời gian và từ từ cải thiện hệ sinh thái mỗi khi một blockchain mới được thêm vào. Khả năng này của Polkadot cho phép hệ thống của nó có được nhiều tính năng hơn, nâng cao tính mở rộng và tự cải thiện từng ngày.

Quan trọng nhất, đứng sau Polkadot là Web3 Foundation, đây là một trong những tổ chức có tiềm lực rất lớn trong ngành tiền điện tử.

Web3 Foundation đang quản lý các công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực DeFi và tổ chức này hiện đang hỗ trợ cho Polkadot về nhiều mặt, cả về tài chính lẫn công nghệ.

DOT là một đồng tiền điện tử có nền tảng tốt và được Web3 Foundation “chống lưng” thì thực sự nó rất đáng để đầu tư dài hạn – Fin Tek nói.

biểu đồ giá DOT

Decentraland (MANA)

Loại tiền điện tử thứ hai trong danh sách là Decentraland.

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) được phát triển trên Blockchain của Ethereum.

Decentraland là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực bất động sản ảo và đó là một thế giới trực tuyến, nơi bạn có thể mua những mảnh đất bằng cách sử dụng tiền điện tử và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn.

MANA là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong Decentraland và nó cung cấp mọi thứ, từ các giao dịch đến DAO hoặc tổ chức tự trị phi tập trung quản lý tất cả các hợp đồng trong Decentraland.

Nhiều công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới đã tích cực đầu tư vào metaverse, ví dụ như Meta (Facebook) và Microsoft. Đây sẽ là công nghệ của tương lai, nơi mà tất cả mọi người có thể tương tác với nhau qua không gian ảo.

Fin Tek cho rằng nếu metaverse được phổ biến rộng rãi trong những năm tới thì Decentraland chắc chắn sẽ là cái tên đi đầu.

“MANA sẽ bùng nổ khi xu hướng metaverse được thúc đẩy, bây giờ là thời điểm tốt để bạn nắm bắt lấy cơ hội này”, Fin Tek nói.

biểu đồ giá mana

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của nhà phân tích tiền điện tử Fin Tek, do đó không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -