Trang chủTin tức CryptoAltcoin10 công ty đã chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu vào...

10 công ty đã chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu vào tháng 12 năm 2021

- Advertisement -

Công ty thanh toán tiền điện tử Flexa đã thông báo rằng họ đang tích hợp Shiba Inu trên nền tảng của mình.

Điều này đã mở ra cánh cửa cho SHIB được chấp nhận tại các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ. Flexa hợp tác với các công ty như GameStop, Lowe’s, Nordstrom và Bed Bath & Beyond.

- Advertisement -

Shiba Inu đang được chấp nhận rộng rãi như một hình thức thanh toán trên toàn thế giới. Chỉ riêng trong tháng 12 năm 2021, 10 công ty và cửa hàng khác nhau đã chấp nhận thanh toán bằng SHIB.

10 công ty đã chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu là: Nerdy Frames, Ask The Doctor, GameStop, Lowe’s, Petco, Bed Bath & Beyond, Ulta Beauty, Shiba Tea & Coffee, Shiba Mobile Repair, Chuỗi rạp chiếu phim AMC.

Tuy nhiên, năm trong số các công ty này được tích hợp dưới dạng các tùy chọn thanh toán thông qua Flexa.

Sự phát triển đang giúp Shiba Inu được nhiều người biết đến, với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp chấp nhận thanh toán SHIB, giá của SHIB sẽ khả quan hơn trong thời gian tới.

Ask The Doctor tiết lộ rằng việc chấp nhận Shiba Inu đã mang lại lợi ích cho công ty và lượng truy cập vào trang web của họ tăng gấp 100 lần. 

Ngay cả một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động có tên Shiba ở Iran cũng đã phát triển thành hệ thống sau khi chủ cửa hàng thu được lợi nhuận từ meme-token này.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu nhiều công ty thông báo rằng họ chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu vào cuối năm 2021. SHIB đang ngày càng được phổ biến và các công ty có thể hưởng lợi từ sự phổ biến đó.

Shiba Inu: Con đường phía trước

Shiba Inu đã công bố quan hệ đối tác với Playside Games – công ty về game lớn nhất của Úc, quan hệ đối tác được ký kết để phát triển Trò chơi thẻ bài riêng của Shiba.

Shiba Inu Games hợp tác với nhà phát triển game lớn nhất của Úc

PlaySide sẽ cung cấp các dịch vụ sản xuất, thiết kế, kỹ thuật, nghệ thuật, giao diện người dùng và phát triển trải nghiệm cho Shiba Inu Games. 

Ngoài ra, Playside đã có kinh nghiệm cung cấp trò chơi trên bốn nền tảng khác nhau bao gồm thiết bị di động, thực tế ảo, thực tế tăng cường và PC.

ShibaNet là một bổ sung sắp tới cho hệ sinh thái Shiba Inu. ShibaNet là một thị trường phi tập trung cho phép người dùng mua, bán và giao dịch hàng hóa bằng cách sử dụng Shiba Inu.

Điều đáng mong đợi nhất về ShibaNet là nó sẽ chạy trên Shibarium Layer-2. Điều này cho phép người dùng không phải tốn phí gas Ethereum đắt đỏ như hiện nay.

SHIB đang thể hiện sự phát triển liên tục và các nhà phân tích tin rằng Shib có thể xóa thêm số 0 vào cuối năm nay. 

Tại thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00003493 đô la và tăng +1,92% trong 24h.


Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -