Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Top 5 đồng coin đang bị định giá thấp mà bạn có thể xem xét hold

Top 5 đồng coin đang bị định giá thấp mà bạn có thể xem xét hold

Bitcoin và nhiều tiền điện tử khác đã liên tục tăng trưởng trong vài tháng qua, do đó, sự phấn khích xung quanh thị trường vẫn đang tăng lên rất cao. Các nhà đầu tư cũ và mới đang muốn tìm một điểm entry tốt. Trong bài viết này, nhóm phân tích Change Hero đã xem xét 5 đồng tiền điện tử đang bị định giá thấp và phân tích cụ thể từng trường hợp.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Vài điều lưu ý

– Tiền điện tử được định giá thấp là loại tiền điện tử có giá thị trường thấp hơn giá trị nội tại của nó.

– Giá của tiền điện tử phụ thuộc vào có được khả năng ứng dụng, mức độ phổ biến và danh tiếng của nó. Mức độ phổ biến kém hoặc danh tiếng trong cộng đồng không cao có thể khiến đồng tiền bị định giá thấp.

– Crypto bị định giá thấp trong năm 2021 là gì? Các loại tiền điện tử bị định giá thấp trong danh sách của Change Hero bao gồm ADA, DOT, SOL, THETA và ZEC.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền điện tử 

Để bắt đầu, điều gì khiến tài sản bị định giá thấp? Theo định nghĩa, một tài sản được định giá thấp có giá thị trường thấp hơn giá trị nội tại. Giá trị nội tại có thể tính toán từ các đặc điểm cơ bản của tài sản, thu nhập kỳ vọng, v.v.

Trong trường hợp của tiền điện tử, có một số yếu tố có thể đóng góp vào giá trị nội tại:

Khả năng sử dụng

Các yếu tố của cổ phiếu truyền thống như khả năng tiếp cận thị trường của công ty, mô hình quản trị – có thể tương ứng với các trường hợp sử dụng của blockchain. Nếu một dự án blockchain có thể hỗ trợ các trường hợp sử dụng một cách vững chắc, thì tiền điện tử gốc của nó sẽ có nhu cầu cao.

Tiền điện tử có thể phục vụ nhiều mục đích: từ giao dịch đến phát triển và kiếm tiền từ các ứng dụng, thanh toán, chuyển tiền xuyên biên giới…

Độ phổ biến

Một khía cạnh khác có thể ảnh hưởng đến giá là số lượng người dùng đang hoạt động. Cho dù mục đích sử dụng có thể rất hay ho trên giấy, nhưng dự án sẽ không có giá trị nếu không có ai sử dụng nó. Các dự án và cộng đồng của nó nên hết sức quan tâm đến việc quảng bá, vì quy mô của người dùng ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng, vốn hóa thị trường và giá của tiền điện tử.

Tâm lý thị trường

Các tính toán về giá trị nội tại vốn mang tính chủ quan. Nếu chúng ta tin rằng thị trường là hợp lý, xét cho cùng, tài sản phải luôn được định giá một cách tương xứng. Danh tiếng của một tài sản trong cộng đồng tiền điện tử cũng có thể góp phần khiến nó bị coi là định giá thấp hoặc định giá quá cao.  

Với tất cả những điều này, bây giờ chúng ta sẽ có một cái nhìn đúng đắn về 5 loại tiền điện tử đang bị định giá thấp.

Những đồng tiền điện tử đang bị định giá thấp 

Tiền điện tử được định giá thấp vào năm 2021 là gì?  Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng nhau xem xét các trường hợp sử dụng và cộng đồng của chúng. Để tìm hiểu sâu sắc hơn, chúng ta cũng sẽ xem xét những đồng tiền này được dự đoán sẽ phát triển như thế nào trong năm nay.

Cardano

ada

Giá trị của Cardano khá giống với Ethereum: nó có thể được sử dụng cho tính toán phi tập trung.

Lợi thế cạnh tranh của họ nằm ở việc triển khai thành công Bằng chứng cổ phần Proof-of-Stake.

Sự phát triển của Cardano đang diễn ra và một số giai đoạn khác được miêu tả trong roadmap như: hợp đồng thông minh, khả năng mở rộng và nhiều update hơn thế nữa sắp ra mắt!

Ngay tại thời điểm viết bài, các đối tác của Cardano đang điều hành một dự án đặc biệt với chính phủ Ethiopia. Họ đã hợp tác để tạo ra một sổ đăng ký học sinh và giáo viên trên toàn quốc để theo dõi kết quả hoạt động. Dự án sẽ là một thử nghiệm thực tế về giải pháp ID kỹ thuật số trên Cardano, cũng như giúp Cardano mở rộng sang thị trường châu Phi.

Đầu năm 2021 cho đến nay, giá ADA đã tăng từ 0,1828 đô la lên 1,71 đô la. Cardano có thể tăng cao bao nhiêu vào cuối năm nay? Các tác giả của Coinpedia cho rằng nó có thể đạt 10 đô la vào cuối năm 2021 và LongForecast dự đoán 2,33 đô la là mức tối đa. Nếu bạn đầu tư 100 đô la vào ADA hôm nay, bạn có thể có 136,25 đô la đến 584,79 đô la vào cuối năm 2021. 

Polkadot

dot

Polkadot (DOT) là một giao thức mã nguồn mở multichain đang tạo ra những bước tiến quan trọng đối với Web 3.0. Mặc dù vậy, DOT vẫn là một trong những loại tiền điện tử bị định giá thấp nhất.

Các nhà lập trình trên Polkadot có thể tận hưởng các lợi ích của Substrate, Kusama, Ethereum, BSC và các blockchain khác. Trong thị trường nơi mà các dự án blockchain mới xuất hiện hàng ngày, việc đảm bảo các công nghệ được kết nối với nhau là rất quan trọng. DOT bảo mật toàn bộ mạng lưới parachains và cầu nối trên Polkadot.

Từ đầu năm 2021 cho đến nay, DOT đã tăng từ $ 9,07 lên $ 39,7 ở thời điểm viết bài, tương ứng mức tăng 337,7%. 

Một số dự đoán về giá Polkadot đã nói gì? DigitalCoinPrice dự đoán trung bình là $51,48 và RippleCoinNews đặt target ở $50,68.

Solana

sol

Một loại tiền điện tử bị định giá thấp khác trong danh sách của nhóm phân tích Change Hero là Solana (SOL), một loại tiền điện tử layer 1 có thông lượng cao, có khả năng mở rộng cực cao. Solana thích hợp cho các khoản thanh toán và xử lý nhanh chóng, đồng thời đã hỗ trợ USDC và USDT. Nếu có một đối thủ để thay thế fiat, Solana có thể dễ dàng trở thành mạng thanh toán toàn cầu.

Vào năm 2021 cho đến nay, SOL đã tăng từ 1,60 đô la lên 44,16 đô la ở thời điểm viết bài, tương ứng mức tăng 2.640%. Chất xúc tác chính là sự ra mắt của USDC trên mainnet SOL.

WalletInvestor dự đoán SOL có thể đạt 118 đô la vào cuối năm 2021. LongForecast còn đi xa hơn và dự đoán Solana là 138,74 đô la vào cuối năm. Nếu bạn đầu tư 100 đô la vào SOL hôm nay, bạn có thể có 267 đô la đến 314 đô la vào cuối năm 2021.

THETA

theta coin

Giải trí và truyền thông ngày nay là một trong những ngành đem lại lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, THETA vẫn nằm trong số các loại tiền điện tử bị định giá thấp do không đạt được mức độ phổ biến cần thiết.

Blockchain Theta được thiết kế để phát trực tuyến video (giống như là YouTube hoặc Twitch) theo cách phi tập trung. Những người tham gia được thưởng bằng token THETA vì đã cung cấp băng thông và luồng bộ nhớ đệm.

Từ đầu năm, THETA đã tăng từ 1,95 đô la lên 12.5 đô la ở thời điểm viết bài, tương ứng mức tăng 541%. Sự gia tăng là do mainet Theta 3.0 được triển khai thành công.  

Các nhà phân tích của Coinquora ước tính target cho THETA vào năm 2021 là khoảng 50 đô la. Previsioni Bitcoin cũng dự báo tăng trưởng nhưng ở mức vừa phải hơn: 29,81 đô la.

Zcash

zcash

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khép lại danh sách tiền điện tử bị định giá thấp là ZCash (ZEC). ZCash là một loại tiền điện tử được xây dựng giống như Bitcoin nhưng với những cải tiến đáng kể về quyền riêng tư. Người dùng có thể giao dịch với ZEC bằng cách sử dụng các địa chỉ được bảo vệ mà các bên khác không thể nhìn thấy trong hồ sơ blockchain.

Quyền riêng tư là mối quan tâm ngày càng tăng trong không gian mạng trong thập kỷ qua.  Các chính phủ trên khắp thế giới đang chạy đua để phát triển và tung ra các loại tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành (CBDC), minh bạch và có thể kiểm soát được. Các đồng tiền bảo mật như ZCash cung cấp cho mọi người khả năng giữ sự riêng tư cho các giao dịch tiền tệ của họ.

Từ đầu năm cho đến nay, ZEC đã tăng từ $ 65,29 lên $ 312 ở thời điểm viết bài, tương ứng mức tăng 380%. Ứng dụng nhắn tin an toàn Signal xác nhận rằng họ có kế hoạch tích hợp thanh toán với ZEC, vì vậy ZEC còn có tiềm năng tăng cao hơn nữa.  

Các chuyên gia dự đoán gì về giá ZEC?  

LongForecast đưa ra giả thuyết ZEC sẽ kết thúc năm 2021 ở mức 372 đô la và các chuyên gia của CoinPedia đưa ra ước tính là 350 đô la.

Kết luận

Trên đây là danh sách của nhóm phân tích tiền điện tử Change Hero về các loại tiền điện tử có tiềm năng phát triển lâu dài nhưng bị định giá thấp. Vì lý do này hay lý do khác, chúng dường như quá rẻ so với lợi ích mà chúng đem lại! 

Vì vậy, đây là những đồng tiền kỹ thuật số bạn có thể xem xét hold trong thời gian tới.

Ngoài ra, đừng quên để ý những đồng hidden gem mà team BTA call ở telegram: t.me/BTA_Trade_Coin nhé!

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào Shiba Inu đạt mức 0,035 đô la?

Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền điện tử cực kỳ phổ biến, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới muốn...

Khi nào Shiba Inu vượt ngưỡng 0,05 đô la?

Shiba Inu hiện đang giao dịch quanh mức giá $0.00001616 vào thứ sáu. Mã thông báo đang trên quỹ đạo đi xuống và một...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo