Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích này chia sẻ chiến lược dành cho Bitcoin và Ethereum khi mùa Altcoin đã đến gần

Mùa altcoin được mong đợi nhất đang đến rất gần. Nhà phân tích dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên cho các bạn về chiến lược đầu tư trong thời gian tới.

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu có biệt danh Finish đã nêu quan điểm của mình về mùa altcoin sắp tới, ngoài ra anh ấy cũng chia sẻ tình trạng hiện tại của Bitcoin và Ethereum.

Đặc biệt hơn, Finish khẳng định rằng mặc dù Bitcoin đã đạt mức ATH và tăng giá ở một số altcoin, nhưng cơn sốt thực sự thường liên quan đến mùa altcoin vẫn chưa bắt đầu.

Phân tích điều kiện thị trường

Thông quan phân tích thị trường của mình, Finish nhận thấy rằng thị trường altcoin vẫn chưa bắt đầu lên đỉnh mặc dù các hoạt động altcoin diễn ra rất mạnh mẽ trong thời gian qua như airdrop Ethereum Insignia (EIGN).

Anh ta cho rằng phần lớn các altcoin đều đang tích luỹ, đặc biệt là Ethereum. Finish cũng đưa ra lời khuyên về cơ hội mua ETH ở mức giá thấp như hiện tại bởi vì nó đang bị ảnh hưởng bởi FOMO.

Mùa Altcoin chuẩn bị diễn ra?

Finish khẳng định việc altcoin season được mọi người mong đợi đang đến rất gần, anh cũng kỳ vọng điều này sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và mang lại lợi nhuận vượt trội.

Để tối ưu hoá lợi nhuận trong giai đoạn này, nhà phân tích khuyến nghị các nhà giao dịch chỉ nên tập trung vào các altcoin hàng đầu. Việc tập trung vốn vào một số ít token có khả năng tăng trưởng mạnh sẽ mang lại lợi nhuận lớn nhất.

Khi mùa altcoin chuẩn bị bắt đầu, những tài sản có sức thuyết phục cao là điều duy nhất bạn cần; bởi vì chúng sẽ được bơm vào nhiều nhất. Thay vì mua 10-20 token, chỉ cần tập trung vào việc nắm giữ 3-5 token mà bạn tin rằng sẽ bùng nổ.

Quan điểm về đầu tư tiền điện tử dài hạn

Cuối cùng, Finish khuyến khích các nhà đầu tư giữ quan điểm đầu tư dài hạn, đặc biệt là về Bitcoin và Ethereum. Trong khoảng thời gian 10 năm tới, anh ta tin rằng hai tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ hoạt động tốt hơn như đồng đô la Mỹ nhờ cơ chế giới hạn nguồn cung và tiềm năng tăng trưởng to lớn.

Các nhà phân tích cảnh báo: “Sự phục hồi của Bitcoin và Altcoin có thể bị trì hoãn!

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

BTC tăng trên 70.000 USD: Tại sao Bitcoin tăng giá hôm nay?

Trong 24 giờ qua, Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức quan trọng 70.000 USD. Thật vậy, tiền điện tử hàng đầu đã chứng...

Bài viết liên quan