Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích: Đây là thời điểm tốt để mua

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez đã lên X (Twitter) và chia sẻ với những người theo dõi của mình rằng “Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin một lần nữa lại nằm trong vùng quá bán”.

Nhà phân tích cho rằng “đây có thể là cơ hội để mua ở mức giá thấp”. Martine nhấn mạnh rằng chỉ số RSI hàng ngày của BTC đã chạm vùng quá bán ba lần trong hai năm qua. Trong cả ba trường hợp, giá BTC đã tăng lần lượt là 60%, 63% và 198%.

BTC đã nhanh chóng giảm xuống dưới 60.000 USD vào tuần trước nhưng sau đó đã phục hồi mức 63.000 USD. Hiện tại BTC tiếp tục giao dịch trong vùng màu đỏ và giảm 0.6% trong biểu đồ 24 giờ, riêng trong 1 tháng qua đồng coin vua đã giảm 7%.

Đợt giảm giá gần đây nhất của BTC có thể là do các thợ đào đã bán ra lượng nắm giữ BTC của họ khi giá khai thác một Bitcoin đã vượt qua mức 86.000 USD vào tuần trước.

Ngoài ra, tình trạng hiện tại còn thiếu vốn mới vào thị trường và sự mệt mỏi của các nhà đầu tư ngày càng tăng.

 

Mặc dù vẫn chưa có gì chắc chắn rằng đà tăng sẽ trở lại, nhà phân tích Martinez vẫn lạc quan khi cho rằng chi phí khai thác Bitcoin trung bình tuần trước là 86.000 USD và điều này cho thấy đồng tiền này có khả năng sẽ vượt qua số tiền đó và lập một mức cao mới.

Các chuyên gia tại nền tảng phân tích tiền điện tử CoinCodex đã đưa ra dự báo tăng giá cho Bitcoin trong những tuần tới. Nền tảng này cho rằng giá BTC có thể tăng thêm 35.19% so với mức hiện tại trong tháng 7 này.

Lạm phát của Mỹ cũng giảm trong tháng 5, điều này có thể khơi lại hy vọng về việc lãi suất giảm. Vấn đề lạm phát giảm có thể thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư và dẫn đến dòng vốn lớn hơn đổ vào các tài sản rủi ro hơn như Bitcoin.

Xem thêm: ETF Ethereum sẽ không thu hút dòng tiền bằng ETF Bitcoin

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý! Đây là lý do khiến Bitcoin có hiệu suất kém trong ngày hôm nay

Giá Bitcoin chứng kiến hiệu suất kém trong ngày hôm nay và kìm hãm mức tăng trong tuần, dưới đây là những lý do...

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo