Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ETF Ethereum sẽ không thu hút dòng tiền bằng ETF Bitcoin

Công ty phân tích thị trường Bernstein cho biết quỹ ETF Ethereum spot sẽ thấy nhu cầu ở quy mô thấp hơn nhiều so với ETF Bitcoin spot.

“Sắp tới nhà đầu tư sẽ thấy nhu cầu từ các quỹ ETF Ethereum spot sẽ thấp hơn nhiều so với ETF Bitcoin spot”, Bernstein đã công bố một báo cáo nghiên cứu vào hôm thứ Hai về các sản phẩm đầu tư tiền điện tử có ETF.

Bernstein nói thêm: “ETH với tư cách là nền tảng chính của nhiều dự án tiền điện tử đang xây dựng một trường hợp sử dụng mạnh mẽ, cho cả thanh toán stablecoin, cũng như mã hóa các tài sản và quỹ truyền thống”. Công ty cũng nói rằng “chế độ quản lý được cải thiện” sẽ mang lại lợi ích cho ETH.

Song, Bernstein cũng dự đoán rằng ETF Ethereum spot khó được phê duyệt ở thời điểm hiện tại cho đến khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp diễn ra vào tháng 11.

Hiện ETF Ethereum spot vẫn chưa đi vào hoạt động nhưng các nhà đầu tư đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của nó để thúc đẩy thị trường đi lên.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho biết họ không quá kỳ vọng vào ETF Ethereum spot. Đặc biệt là vào thời điểm này, khi mà tình trạng ảm đạm của thị trường có thể làm giảm thêm sự quan tâm đến ETF Ethereum spot khi nó đi vào hoạt động.

Vào tháng 1 năm 2024, việc SEC phê duyệt ETF Bitcoin spot đã làm thay đổi cuộc chơi đối với tiền điện tử. Đây là chất xúc tác lớn giúp toàn thị trường tiền điện tử phục hồi và giá BTC tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại tại 73.000 USD chỉ ba tháng sau đó. Tuy nhiên, các nhà phân tích lại không mong đợi điều tương tự sẽ xảy ra đối với ETF Ethereum spot.

Theo các nhà phân tích của Bernstein, ETF Ethereum spot sẽ không thu hút được nhu cầu tương tự như ETF Bitcoin khi nó ra mắt.

Nhà phân tích Gautam Chhugani và Mahika Sapra của Bernstein đã viết rằng: “ETH sẽ không thấy nhiều chuyển đổi ETH spot do thiếu tính năng staking ETH trong ETF”.

Xem thêm: Coinbase công bố quan hệ đối tác với Cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo