Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Nhà đầu tư nắm giữ 100 tỷ đến 1 nghìn tỷ SHIB tăng 9%

- Advertisement -

Vào giữa tháng 7, Shiba Inu bắt đầu một xu hướng giảm kéo dài gần một tuần. Từ mức cao 0.00000853 USD, giá của SHIB đã giảm 11%. Khi đạt 0.00000756 USD, SHIB bắt đầu hợp nhất trong một phạm vi hẹp. Trong vài ngày qua, nó đã cố gắng thu thập thanh khoản.

SHIB rõ ràng không có đủ động lực tăng trên thị trường, giá tiếp tục bị đình trệ. Giá SHIB chỉ tăng 0.5% trong 24 giờ qua, mức tăng khá kém nếu so với các meme khác.

- Advertisement -

Tỷ lệ nắm giữ SHIB thì sao?

Cùng với những khó khăn trên, hiệu suất của Shiba Inu trong các khung thời gian 7 ngày hoặc 1 tháng cũng không mấy khả quan. Trong tháng qua, SHIB chỉ tăng được 4%. Tuy nhiên, hiệu suất giá mờ nhạt này đã không thể ngăn cản các nhà đầu tư tích lũy SHIB.

Các nhà đầu tư Shiba Inu nắm giữ tới 100 triệu token SHIB đã tăng trong khung 2,6% đến 4,6%. Tương tự như vậy, các địa chỉ sở hữu 100 triệu đến 100 tỷ SHIB đã tăng 0,2% lên 1,4%. Mức tăng lớn nhất được ghi nhận từ 100 tỷ đến 1 nghìn tỷ SHIB, đã tăng 8,8% trong tháng qua.

Cá voi nắm giữ từ 10 nghìn tỷ đến 100 nghìn tỷ SHIB đã giảm 21,4% về số lượng. Vào thời điểm viết bài, có 11 địa chỉ thuộc danh mục này được IntoTheBlock xác nhận. Bên cạnh đó, chỉ có 1 địa chỉ sở hữu hơn 100 nghìn tỷ SHIB.

shib

Nhưng cần lưu ý rằng, trong 30 ngày qua, lưu lượng ròng của những người nắm giữ SHIB lớn (các địa chỉ sở hữu ít nhất 0,1% nguồn cung lưu thông của SHIB) đã giảm 130%.

shib

Trong tuần qua, số liệu này đã dao động quanh vùng trung lập, giải thích lý do tại sao SHIB tiếp tục hợp nhất bất chấp dòng địa chỉ.

Xem thêm: Nghị sĩ Mỹ công khai ủng hộ Bitcoin

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -