Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Nghị sĩ Mỹ công khai ủng hộ Bitcoin

- Advertisement -

Nghị sĩ Mỹ công khai ủng hộ Bitcoin

Nghị sĩ Mỹ Patrick McHenry coi tiền điện tử và blockchain là các “nền móng” để tạo ra thế hệ công nghệ internet phi tập trung tiếp theo. McHenry là người ủng hộ công khai sự phát triển của Bitcoin.

Trong cuộc họp mới đây của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, McHenry cho biết Mỹ “có nguy cơ” bị tụt lại phía sau trong nền kinh tế tiền điện tử đang phát triển mà không có quy định và đổi mới.

- Advertisement -

“Các thuật ngữ như tiền điện tử, công nghệ blockchain và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số hiện là một phần của từ vựng hàng ngày đối với hàng triệu người Mỹ và người dân trên khắp thế giới”, theo nghị sĩ.

McHenry nói về Bitcoin và các tiền điện tử, “Đây là một cuộc cách mạng phần mềm và một cuộc cách mạng tài chính nếu được thực hiện đúng.”

Chúng ta ở đây để thực hiện một bước lịch sử cho sự đổi mới của Mỹ…15 năm trước, whitepaper về Bitcoin đã được xuất bản bởi Satoshi Nakamoto. Nó hình dung ra một mạng ngang hàng toàn cầu…một hệ thống tài chính toàn diện hơn

Vào hôm 27/7, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ đã không đạt được thỏa thuận về dự luật stablecoin. Hành trình đưa ra quy định rõ ràng về ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ xem ra vẫn còn khá xa.

Bitcoin hiện là tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thị trường. Bitcoin đang trở thành một yếu tố chính trong nền kinh tế, thậm chí chính phủ Mỹ còn sở hữu BTC trị giá hàng triệu USD. Tuy nhiên, đối với các loại tiền điện tử khác, vẫn còn một chặng đường dài để được các cơ quan quản lý chấp nhận. 

McHenry tin tưởng mạnh mẽ rằng “Bitcoin có thể dẫn đầu cuộc cách mạng tài chính tiếp theo”.

McHenry và Ủy ban Dịch vụ Tài chính sẽ tiếp tục thúc đẩy dự luật và hy vọng rằng có thể sớm đưa ra quyết định để Bitcoin và các loại tiền điện tử khác dẫn đầu cuộc cách mạng tài chính tiếp theo.

Xem thêm: Đây là 10 Altcoin có mức hoạt động của nhà phát triển cao nhất trong tháng qua

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -