Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

YFI đang cho thấy sức mạnh khi số lượng giao dịch đạt đỉnh kỷ lục mới, DeFi đang hồi sinh?

- Advertisement -

YFI đang cho thấy sức mạnh khi số lượng giao dịch đạt đỉnh kỷ lục mới, DeFi đang hồi sinh?

Từ đầu quý 4 năm nay, các token DeFi phổ biến như Yearn Finance (YFI) đã liên tục mất giá khi Bitcoin trở nên “vĩ đại” một lần nữa. Thế nhưng, Bitcoin hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất và sự chú ý của cộng đồng dường như đã chuyển về các token DeFi.

Trong trường hợp của Yearn Finance (YFI), token DeFi này đã có một vài tuần khó khăn sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại tại 43.873 USD vào ngày 12/9. Kể từ thời điểm đó, YFI liên tục mất giá và đạt mức thấp 7.450 USD vào ngày 5 tháng 11.

- Advertisement -

Thế những vào hai ngày sau (7/11), số lượng giao dịch của Yearn Finance đã đạt mức cao kỷ lục mới với khoảng 11300 giao dịch. Sự kiện này đã được CoinMetrics giải thích rằng hoạt động trong thị trường YFI gia tăng có thể là dấu hiệu của sự hồi sinh DeFi.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đang cho thấy dấu hiệu của sự sống. Sau khi giảm trong vài tháng qua, số lượng giao dịch yearn.finance (YFI) đã đạt mức cao kỷ lục mới là vào ngày 7 tháng 11.

Với việc ETH tăng giá, DeFi có thể đã sẵn sàng cho một sự hồi sinh, mặc dù vẫn còn phải xem liệu chúng ta có thể quay trở lại thời kỳ đỉnh cao hay không.

Coinmetrics đã chứng minh hoạt động giao dịch gia tăng trên Yearn Finance (YFI) qua biểu đồ dưới đây:

Kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất tại 7.450 USD, giá đồng YFI đã tăng mạnh và hiện đang giao dịch ở mức 18.400 USD. Điều này có nghĩa là YFI đã tăng tới 146% chỉ trong vòng chưa đầy một tuần. Hơn nữa, giá trị của YFI đã vượt qua giá trị của Bitcoin với tỷ giá BTC hiện tại là 15.400 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

61% tổng số Bitcoin được kiểm soát bởi ‘những người chơi lớn’

Theo một báo cáo gần đây của CryptoQuant cho biết có tới 61% tổng số bitcoin được kiểm soát bởi những người chơi lớn.Để ra được...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -