Trang chủTin tức CryptoNhà chiêm tinh học dự đoán thị trường tiền điện tử thời...

Nhà chiêm tinh học dự đoán thị trường tiền điện tử thời gian tới

- Advertisement -

Nhà báo Laura Shin đã phỏng vấn nhà chiêm tinh và cũng là nhà giao dịch Maren Altman để tìm hiểu những dự đoán về giá của cô ấy đối với Bitcoin và Ethereum trong thời gian tới.

Dấu hiệu từ bầu trời

Altman giải thích rằng cô ấy đã sử dụng chiêm tinh học như một yếu tố trong phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật của mình. Bắt đầu với BTC, cô ấy nói:

- Advertisement -

“… Tôi biết rằng gần đây chúng ta vừa có một đợt điều chỉnh vào khoảng ngày 19, 20 tháng 11. Và điều đó đã được dự đoán vì có nguyệt thực… Bản thân tôi vẫn chưa nghĩ rằng chúng ta đã kết thúc tăng trưởng, tôi không nghĩ rằng tháng 11 đến tháng 12 sẽ có xu hướng giảm giá. Tôi thấy chúng ta sẽ tăng trở lại từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 11, đây là thời điểm khá lạc quan. ”

Tuy nhiên, Altman nói thêm rằng cô ấy không đồng ý với dự đoán của PlanB về việc Bitcoin sẽ đạt 98.000 đô la vào cuối tháng 11. Cô ấy nói:

“Theo chiêm tinh, tôi không thấy chúng ta đạt 98k vào cuối năm. Tôi nghĩ 75, 80k là hợp lý. Tôi đã nói 80 ​​đến 100k là mục tiêu tôi nghĩ. ”

Tuy nhiên, nói đến Ethereum, Altman tuyên bố rằng Bản đồ sao cho loại tiền điện tử này gần như trái ngược với Bitcoin. Về hiệu suất giá của Ether, cô ấy nói:

“… Những khó khăn cuối năm sẽ liên quan đến sự ngược dòng của sao Kim cũng như sự xuất hiện của sao Diêm Vương trực tiếp trên mặt trăng của Ethereum.”

Altman nói rằng cô ấy đã thấy sự điều chỉnh “ thảm khốc hơn ” đối với Ethereum so với Bitcoin – nếu sự điều chỉnh xảy ra.

Ethereum lên mặt trăng… theo nghĩa đen

Chỉ số chu kỳ mặt trăng trên Trading View dựa trên niềm tin của một số nhà giao dịch rằng việc chuyển từ trăng tròn sang trăng non hoặc ngược lại có thể tương quan với các chuyển động tăng hoặc giảm của đồng coin.

Ngày 19 tháng 11 – một ngày trăng tròn – và vài ngày sau đó lẽ ra phải chứng kiến ​​một đợt tăng giá nếu dự đoán này đúng.

moon

Mặc dù biểu đồ cho thấy ngày 19 tháng 11 đã tận hưởng một cây nến xanh, nhưng vẫn còn quá sớm để nói liệu đợt phục hồi có chắc chắn hay không.

Với tin tức lan truyền về một biến thể mới của COVID-19, một số nhà giao dịch đã tuyên bố rằng các đợt giảm giá tiền điện tử đã diễn ra.


Xem thêm:

 

4/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -