Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà chiêm tinh học dự đoán thị trường tiền điện tử thời gian tới

Nhà báo Laura Shin đã phỏng vấn nhà chiêm tinh và cũng là nhà giao dịch Maren Altman để tìm hiểu những dự đoán về giá của cô ấy đối với Bitcoin và Ethereum trong thời gian tới.

Dấu hiệu từ bầu trời

Altman giải thích rằng cô ấy đã sử dụng chiêm tinh học như một yếu tố trong phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật của mình. Bắt đầu với BTC, cô ấy nói:

“… Tôi biết rằng gần đây chúng ta vừa có một đợt điều chỉnh vào khoảng ngày 19, 20 tháng 11. Và điều đó đã được dự đoán vì có nguyệt thực… Bản thân tôi vẫn chưa nghĩ rằng chúng ta đã kết thúc tăng trưởng, tôi không nghĩ rằng tháng 11 đến tháng 12 sẽ có xu hướng giảm giá. Tôi thấy chúng ta sẽ tăng trở lại từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 11, đây là thời điểm khá lạc quan. ”

Tuy nhiên, Altman nói thêm rằng cô ấy không đồng ý với dự đoán của PlanB về việc Bitcoin sẽ đạt 98.000 đô la vào cuối tháng 11. Cô ấy nói:

“Theo chiêm tinh, tôi không thấy chúng ta đạt 98k vào cuối năm. Tôi nghĩ 75, 80k là hợp lý. Tôi đã nói 80 ​​đến 100k là mục tiêu tôi nghĩ. ”

Tuy nhiên, nói đến Ethereum, Altman tuyên bố rằng Bản đồ sao cho loại tiền điện tử này gần như trái ngược với Bitcoin. Về hiệu suất giá của Ether, cô ấy nói:

“… Những khó khăn cuối năm sẽ liên quan đến sự ngược dòng của sao Kim cũng như sự xuất hiện của sao Diêm Vương trực tiếp trên mặt trăng của Ethereum.”

Altman nói rằng cô ấy đã thấy sự điều chỉnh “ thảm khốc hơn ” đối với Ethereum so với Bitcoin – nếu sự điều chỉnh xảy ra.

Ethereum lên mặt trăng… theo nghĩa đen

Chỉ số chu kỳ mặt trăng trên Trading View dựa trên niềm tin của một số nhà giao dịch rằng việc chuyển từ trăng tròn sang trăng non hoặc ngược lại có thể tương quan với các chuyển động tăng hoặc giảm của đồng coin.

Ngày 19 tháng 11 – một ngày trăng tròn – và vài ngày sau đó lẽ ra phải chứng kiến ​​một đợt tăng giá nếu dự đoán này đúng.

moon

Mặc dù biểu đồ cho thấy ngày 19 tháng 11 đã tận hưởng một cây nến xanh, nhưng vẫn còn quá sớm để nói liệu đợt phục hồi có chắc chắn hay không.

Với tin tức lan truyền về một biến thể mới của COVID-19, một số nhà giao dịch đã tuyên bố rằng các đợt giảm giá tiền điện tử đã diễn ra.


Xem thêm:

 

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 người biến hơn 2 nghìn USD SOL thành hơn 2 triệu USD trong 8 tiếng?

1 nhà giao dịch hiểu biết đã biến số token Solana trị giá 2.275 USD thành lợi nhuận 2,26 triệu USD chỉ trong 8...

Binance kêu gọi các dự án vừa và nhỏ chống lại việc định giá thấp

Binance đã kêu gọi các dự án tiền điện tử vừa và nhỏ chống lại xu hướng định giá thấp và định giá pha...

Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein từ chức

Michael Sonnenshein sẽ từ bỏ vai trò Giám đốc điều hành của Grayscale Investments LLC. Sonnenshein sẽ được thay thế bởi cựu giám đốc điều...

Bài viết liên quan