Trang chủTin tức CryptoEl Salvador bắt đáy, mua thêm 100 Bitcoin khi giá giảm

El Salvador bắt đáy, mua thêm 100 Bitcoin khi giá giảm

- Advertisement -

el-salvador-buy-dip

Nayib Bukele vẫn không bị nao núng bởi thị trường Bitcoin giảm giá trong tuần này. Ông ấy đã tận dụng cơ hội để kiếm thêm 100 Bitcoin nữa.

Nayib Bukele – Tổng thống El Salvador – gần đây đã thông báo rằng đất nước của ông đã mua thêm 100 Bitcoin. Đó là khoảng 5,4 triệu đô la, theo giá hôm nay.

El Salvador tiếp tục HODL

- Advertisement -

Như mọi khi, Tổng thống El Salvador thông báo việc mua BTC trên twitter chính thức của mình. Bất chấp sự sụt giảm mạnh mẽ của Bitcoin trong tuần này, Tổng thống coi đó như một cơ hội để mua.

“El Salvador vừa bắt đáy. 100 Bitcoin đã được mua khi giá giảm”

Tháng trước, tổng thống đã thông báo mua 420 Bitcoin, kết hợp với giao dịch mua gần đây, El Salvador hiện nắm giữ hơn 1000 Bitcoin.

Ông trùm khét tiếng chống Bitcoin Peter Schiff không mấy ấn tượng với điều này. Trả lời Bukele, ông cho biết việc mua bán này là “không may” đối với người dân El Salvador và nghi ngờ rằng cuối cùng quốc gia này sẽ phải bán cắt lỗ Bitcoin của mình.

Tuy nhiên, El Salvador đã thể hiện ý định với HODL lâu dài. Vào ngày BTC trở thành tiền tệ chính thức, tổng thống đã công bố nhiều khoản đầu tư Bitcoin liên tiếp, ngay cả khi giá của BTC giảm nhanh chóng.

Sau đó, khi giá tăng vọt vào tháng trước, El Salvador đã sử dụng lợi nhuận để xây dựng một bệnh viện thú cưng và trường học.

Cam kết dài hạn với Bitcoin

Cách đây vài ngày, Bukele đã công bố kế hoạch xây dựng một “Thành phố Bitcoin”, được tài trợ bởi một “trái phiếu núi lửa” trị giá 1 tỷ đô la.

Một nửa số tiền sẽ được sử dụng để mua Bitcoin và nửa còn lại sẽ được đầu tư vào cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng năng lượng núi lửa của quốc gia.

Đây là bằng chứng về niềm tin lâu dài của El Salvador vào sự tăng giá của Bitcoin. Cho đến nay, mức tăng giá trung bình hàng năm của Bitcoin kể từ năm 2013 là 100%


Xem thêm:

4/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

CPO Coinbase đưa ra 10 dự đoán về ngành tiền điện tử trong năm 2022

Surojit Chatterjee - Giám đốc sản phẩm tại Coinbase (CPO) đã đưa ra “10 dự đoán về Web3 và nền kinh tế tiền điện...

Sự kiện hết hạn quyền chọn 6.1 tỷ USD không đủ để phá vỡ tâm lý giảm giá của Bitcoin

Sau khi 6.1 tỷ USD quyền chọn hết hạn vào ngày 31/12 thì phe bò vẫn chưa thể thắng được phe gấu để kiểm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -