Thứ Tư, 1 Tháng Hai 2023

El Salvador bắt đáy, mua thêm 100 Bitcoin khi giá giảm

- Advertisement -

el-salvador-buy-dip

Nayib Bukele vẫn không bị nao núng bởi thị trường Bitcoin giảm giá trong tuần này. Ông ấy đã tận dụng cơ hội để kiếm thêm 100 Bitcoin nữa.

Nayib Bukele – Tổng thống El Salvador – gần đây đã thông báo rằng đất nước của ông đã mua thêm 100 Bitcoin. Đó là khoảng 5,4 triệu đô la, theo giá hôm nay.

El Salvador tiếp tục HODL

- Advertisement -

Như mọi khi, Tổng thống El Salvador thông báo việc mua BTC trên twitter chính thức của mình. Bất chấp sự sụt giảm mạnh mẽ của Bitcoin trong tuần này, Tổng thống coi đó như một cơ hội để mua.

“El Salvador vừa bắt đáy. 100 Bitcoin đã được mua khi giá giảm”

Tháng trước, tổng thống đã thông báo mua 420 Bitcoin, kết hợp với giao dịch mua gần đây, El Salvador hiện nắm giữ hơn 1000 Bitcoin.

Ông trùm khét tiếng chống Bitcoin Peter Schiff không mấy ấn tượng với điều này. Trả lời Bukele, ông cho biết việc mua bán này là “không may” đối với người dân El Salvador và nghi ngờ rằng cuối cùng quốc gia này sẽ phải bán cắt lỗ Bitcoin của mình.

Tuy nhiên, El Salvador đã thể hiện ý định với HODL lâu dài. Vào ngày BTC trở thành tiền tệ chính thức, tổng thống đã công bố nhiều khoản đầu tư Bitcoin liên tiếp, ngay cả khi giá của BTC giảm nhanh chóng.

Sau đó, khi giá tăng vọt vào tháng trước, El Salvador đã sử dụng lợi nhuận để xây dựng một bệnh viện thú cưng và trường học.

Cam kết dài hạn với Bitcoin

Cách đây vài ngày, Bukele đã công bố kế hoạch xây dựng một “Thành phố Bitcoin”, được tài trợ bởi một “trái phiếu núi lửa” trị giá 1 tỷ đô la.

Một nửa số tiền sẽ được sử dụng để mua Bitcoin và nửa còn lại sẽ được đầu tư vào cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng năng lượng núi lửa của quốc gia.

Đây là bằng chứng về niềm tin lâu dài của El Salvador vào sự tăng giá của Bitcoin. Cho đến nay, mức tăng giá trung bình hàng năm của Bitcoin kể từ năm 2013 là 100%


Xem thêm:

4/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Stablecoin thuật toán Djed của Cardano ra mắt mainet

Stablecoin thuật toán đầu tiên của Cardano có tên gọi là Djed đã chính thức ra mắt mainnet.Djed, 1 stablecoin thuật toán được phát...

CEO LayerZero phủ nhận cáo buộc bỏ qua các biện pháp kiểm soát bảo mật liên quan đến cầu nối Stargate

Giám đốc điều hành của Layerzero, Bryan Pellegrino đã bác bỏ các cáo buộc từ người đứng đầu Nomad liên quan đến cầu nối...

Cá voi chuyển hơn 3k tỷ SHIB khi dự án chuẩn bị ra mắt bản nâng cấp

Một con cá voi bí ẩn đã bất ngờ chuyển hàng nghìn tỷ token Shiba Inu khi dự án chuẩn bị công bố bản...

Bài viết liên quan

- Advertisement -