Trang chủTin tức CryptoAltcoin"Đã đến lúc chốt lời MANA, SAND và EGLD"

“Đã đến lúc chốt lời MANA, SAND và EGLD”

- Advertisement -

"Đã đến lúc chốt lời MANA, SAND và EGLD"

Nhà phân tích Michaël van de Poppe cảnh báo giới trader không nên mua Decentraland (MANA), The Sandbox (SAND) và Elrond (EGLD) với mức giá hiện tại.

Theo Van de Poppe, sau “những đợt tăng giá hoành tráng” của ba altcoin này, đã đến lúc các nhà đầu tư chốt lời đối với Decentraland, Elrond và The Sandbox.

- Advertisement -

“… nếu bạn tham gia vào những dự án đó, tôi nghĩ đã đến thực sự chốt lời, đặc biệt là với MANA và SAND. Chúng đã tăng giá rất nhiều. Bạn phải chốt lời trước khi có một đợt điều chỉnh sâu diễn ra…”

Nhìn vào biểu đồ Elrond / Bitcoin (EGLD / BTC), nhà phân nói rằng cơ hội mua chỉ xuất hiện khi cặp tài sản này có một đợt điều chỉnh điều chỉnh giá xuống vùng 0.005 BTC ($291) và 0.006 BTC ($349.20)

Tại thời điểm viết bài, Elrond đang giao dịch ở mức 412 USD trong khi Bitcoin đang nằm quanh vùng 55.000 USD

“Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ cơ hội mua nào ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng cơ hội đã biến mất. Nhưng bản thân biểu đồ [EGLD / BTC] cho thấy mọi cấp độ đều có một cú backtest đẹp đẽ diễn ra trước khi nó bắt đầu tiếp tục cuộc đua.

Vì vậy, tôi đang xem xét một trong hai mức này [từ 0,005 BTC đến 0,006 BTC] để tìm kiếm bất kỳ lối vào nào, dựa trên khung thời gian hàng ngày. ”

Ngoài ra, Van de Poppe kỳ vọng sẽ mua thêm SAND nếu tài sản giảm xuống khoảng 0,00007 BTC (4.07 USD). SAND hiện đang giao dịch ở mức 7.04 USD tại thời điểm viết bài.

Về MANA của Decentraland, tài sản hiện đang giao dịch ở mức 4.84 USD tại thời điểm viết bài. Theo nhà phân tích, các holder có thể mua thêm khi MANA giảm về khoảng 0.000055 BTC (3.20 USD).

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam lọt top các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử nhiều nhất

Theo dữ liệu từ TripleA, công ty thanh toán tiền mã hóa, đang có khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sở hữu tiền...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

Polygon đốt MATIC sau khi triển khai thành công bản cập nhật Ethereum

Layer-2 Polygon (MATIC) đã triển khai thành công bản cập nhật Ethereum (ETH) và hiện tại token Matic đang được đốt.Đề xuất cải tiến...

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử mới

Andreessen Horowitz (a16z) đang tìm cách huy động nguồn tiền khủng cho các quỹ tiền điện tử của mình.*Andreessen Horowitz (a16z) là một công...

Một thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

Một thợ đào Ethereum (ETH) cá nhân đã nhận được phần thưởng trị giá 540.000 USD sau khi tự mình khai thác một khối.Vào...

Bài viết liên quan

- Advertisement -