Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Nguồn cung Bitcoin trên các sàn giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm

- Advertisement -

Lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất trong 3 năm, cho thấy các nhà đầu tư chưa có ý định bán. Ethereum cũng ở trong tình trạng tương tự.

Theo Glassnode, số dư Bitcoin trên các sàn đang ở mức thấp nhất trong 3 năm với 2.46 triệu BTC vào cuối tháng 10/2021.

- Advertisement -

Mức này hiện xấp xỉ với quý 2 năm nay, khi số dư Bitcoin vào thời điểm đó ở mức hơn 2.47 triệu BTC. Đây có thể là một trong những dấu hiệu tăng giá của thị trường.

Trong quá khứ, khi số dư Bitcoin ở mức thấp trong lúc thị trường đang tăng mạnh là một dấu hiệu rất tốt, cho thấy niềm tin mạnh mẽ của cộng đồng vào các mức cao sắp tới của tài sản.

Còn khi số dư Bitcoin trên các sàn có xu hướng tăng thì đó có thể là lúc thị trường sắp chứng kiến ​​giai đoạn bán tháo mạnh mẽ do các nhà đầu tư gửi tài sản của họ lên các sàn để bán.

Ethereum cũng đang trong tình trạng tương tự. Số dư ETH trên các sàn đang ở mức thấp nhất trong 2 năm qua tại14.4 triệu ETH. Đây là dấu hiệu tốt khác đối với thị trường.

Đã có nhiều dự đoán giá cho Bitcoin được đưa ra trong suốt thời gian qua. Một trong những dự đoán đang được cộng đồng quan tâm nhất chính là mô hình Bitcoin Stock-to-Flow của PlanB.

Chỉ báo này dự đoán mức đỉnh thấp nhất cho Bitcoin trong chu kỳ tăng lần này là 135.000 USD vào cuối năm nay. Mặc dù mức dự đoán này là gấp đôi so với mức đỉnh hiện tại nhưng với tính chất biến động mạnh mẽ của thị trường, không điều gì là không thể.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -