Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nguồn cung Bitcoin trên các sàn giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm

Lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất trong 3 năm, cho thấy các nhà đầu tư chưa có ý định bán. Ethereum cũng ở trong tình trạng tương tự.

Theo Glassnode, số dư Bitcoin trên các sàn đang ở mức thấp nhất trong 3 năm với 2.46 triệu BTC vào cuối tháng 10/2021.

Mức này hiện xấp xỉ với quý 2 năm nay, khi số dư Bitcoin vào thời điểm đó ở mức hơn 2.47 triệu BTC. Đây có thể là một trong những dấu hiệu tăng giá của thị trường.

Trong quá khứ, khi số dư Bitcoin ở mức thấp trong lúc thị trường đang tăng mạnh là một dấu hiệu rất tốt, cho thấy niềm tin mạnh mẽ của cộng đồng vào các mức cao sắp tới của tài sản.

Còn khi số dư Bitcoin trên các sàn có xu hướng tăng thì đó có thể là lúc thị trường sắp chứng kiến ​​giai đoạn bán tháo mạnh mẽ do các nhà đầu tư gửi tài sản của họ lên các sàn để bán.

Ethereum cũng đang trong tình trạng tương tự. Số dư ETH trên các sàn đang ở mức thấp nhất trong 2 năm qua tại14.4 triệu ETH. Đây là dấu hiệu tốt khác đối với thị trường.

Đã có nhiều dự đoán giá cho Bitcoin được đưa ra trong suốt thời gian qua. Một trong những dự đoán đang được cộng đồng quan tâm nhất chính là mô hình Bitcoin Stock-to-Flow của PlanB.

Chỉ báo này dự đoán mức đỉnh thấp nhất cho Bitcoin trong chu kỳ tăng lần này là 135.000 USD vào cuối năm nay. Mặc dù mức dự đoán này là gấp đôi so với mức đỉnh hiện tại nhưng với tính chất biến động mạnh mẽ của thị trường, không điều gì là không thể.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin và Vàng tăng vọt: Tài sản trú ẩn an toàn bước vào kỷ nguyên mới

Dòng tiền đổ vào Bitcoin ETF đã đạt đến mức đáng kinh ngạc và điều này xảy ra chính xác trong khi vàng tăng...

Donald Trump sẽ thuyết phục CEO JPMorgan chuyển sang Bitcoin?

Donald Trump hiện đang cân nhắc CEO của JPMorgan Jamie Dimon làm Bộ trưởng Tài chính nếu ông đắc cử Tổng thống vào mùa...

Mark Cuban suy đoán Bitcoin có thể trở thành tài sản dự trữ toàn cầu

Mark Cuban cho rằng bất ổn địa chính trị và áp lực lạm phát có thể thúc đẩy Bitcoin trở thành tài sản dự...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo