Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người đàn ông bỏ lỡ cơ hội trở thành triệu phú với Shiba Inu

Người đàn ông bỏ lỡ cơ hội trở thành triệu phú với Shiba Inu

Một người đàn ông đã đầu tư 4.000 USD vào Shiba Inu, sau đó chứng kiến ​​danh mục đầu tư của mình tăng vọt lên 70 triệu USD trong vòng chưa đầy một năm. Vậy tại sao anh ấy không rút 70 triệu USD ra và sống một cuộc sống tự do tài chính với SHIB? Nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trong một video được đăng trên youtube, câu chuyện kể rằng một người đàn ông ở Dubai đã đầu tư rất sớm vào Shiba Inu (SHIB), chỉ vài tuần sau khi dự án ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Theo câu chuyện, nhà đầu tư này đã đầu tư tới 4.000 USD vào SHIB chỉ với mục đích “xổ số”.

Với 4.000 USD, nhà đầu tư đã tích lũy được 5 nghìn tỷ token SHIB khi nó được giao dịch với 9 số ‘0’ vào thời điểm đó. Tuy nhiên, SHIB bắt đầu lao dốc từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2020, cộng thêm một con số 0 vào chỉ số giá.

Lo rằng 4.000 USD của mình có thể giảm mạnh hơn nữa, nên anh ấy đã đợi cho đến khi SHIB phục hồi trở lại về đúng giá mua và bán tất cả 5 nghìn tỷ token SHIB để lấy lại 4.000 USD vốn ban đầu. Vì vậy nhà đầu tư này đã “về bờ” không lỗ.

Nhưng…như tất cả chúng ta đều biết. Đầu tháng 10 năm 2021 Shiba Inu bắt đầu tăng mạnh trên bảng xếp hạng, nó bắt đầu xóa các số 0, cụ thể là xóa sáu con số 0 chỉ trong tháng 10 năm đó.

Tóm lại, khoản đầu tư 4.000 USD của nhà đầu tư này có thể đã biến thành 70 triệu USD vào tháng 10 năm 2021 khi SHIB đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.00008616 USD.

Tình hình hiện tại ít nhiều giống với trường hợp người đàn ông Dubai không kiếm được 70 triệu USD. SHIB đang trên đà thụt lùi thời gian gần đây và nó đang thử thách sự kiên nhẫn của nhà đầu tư.

Hơn nữa, bài học rút ra ở đây là khi một dự án kích hoạt “bull run”, bạn sẽ không bao giờ biết được “bầu trời có giới hạn hay không”.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0.000000996 USD và giảm gần 5% trong giao dịch 24 giờ qua. SHIB giảm 89% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0.00008616 USD đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Xem thêm: SEC cảnh báo đầu tư tiền điện tử có thể ‘rủi ro đặc biệt’

2.8/5 - (6 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan