Trang chủTin tức CryptoAltcoinNgôi sao Shark Tank đứng về phía SEC trong vụ kiện với...

Ngôi sao Shark Tank đứng về phía SEC trong vụ kiện với Ripple

- Advertisement -

Ngôi sao Shark Tank đứng về phía SEC trong vụ kiện với Ripple

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đã bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc chiến pháp lý kéo dài giữa SEC và Ripple.

Theo đó, O’Leary dường như nghiêng về phía SEC khi nói rằng không quan tâm đến việc đầu tư vào Ripple vì công ty tiền điện tử này đang lún quá sâu vào kiện tụng.

- Advertisement -

O’Leary nói rằng ông từ lâu đã tránh xa các tài sản bị ràng buộc bởi các vụ kiện tụng, ông không muốn tài sản mà mình đang đầu tư dính rắc rối pháp lý.

“Tôi không quan tâm đến việc đầu tư vào Ripple, bởi nó đang gặp rắc rối pháp lý với SEC. Việc đầu tư vào một thứ gì đó đang bị kiện là ý tưởng rất tồi”, ông nói.

Ông nói thêm rằng các công ty nên tránh đụng độ với cơ quan quản lý như SEC, và cách tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​của các nhà quản lý trước khi làm điều gì đó.

“Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến với các cơ quan quản lý để xác định điều gì có thể và điều gì không”

Ngôi sao Shark Tank khẳng định việc tuân thủ quy định là điều cần thiết trong bất kỳ thị trường nào.

“Tôi không có hứng thú trở thành một cao bồi tiền điện tử và khiến bất kỳ ai không hài lòng với tôi bởi vì tôi có quá nhiều tài sản trong thế giới thực mà tôi đã đầu tư vào đó nên tôi phải tuân thủ quy định”, nhà đầu tư kỳ cựu cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn, O’Leary còn bày tỏ sự nghi ngại về việc ngày càng có nhiều quốc gia chuẩn bị phát hành tiền kỹ thuật số riêng, như ở Trung Quốc có đồng nhân dân tệ kỹ thuật số.

Ông nói rằng: “Tôi không biết liệu các quốc gia phát hành tiền kỹ thuật số riêng thì họ sẽ điều hành blockchain của mình như thế nào” hoặc các đồng tiền này sẽ sử dụng ra sao và vào mục đích gì.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm...

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15...

Một altcoin bay phấp phới sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase

Một altcoin vốn hóa nhỏ đã tăng hơn 372% trong bảy ngày qua sau khi nhận được hỗ trợ từ Coinbase trong tuần này.PolySwarm...

Nguồn cung USDC trên Ethereum lần đầu tiên vượt qua USDT

Tổng nguồn cung của stablecoin USDC trên blockchain Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua nguồn cung của Tether (USDT).Theo dữ liệu từ Etherscan,...

3 lý do tại sao NEAR vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

NEAR bắt đầu khám phá đỉnh giá mới sau khi hoàn thành thành công vòng tài trợ 150 triệu đô la và tăng trưởng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -