Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

“Ngay cả Bitcon có giảm xuống 6.000 USD cũng không phải lo”

- Advertisement -

"Ngay cả Bitcon có giảm xuống 6.000 USD cũng không phải lo"

[speaker]

 

- Advertisement -

“Nhà đầu tư không nên quá lo lắng nếu bitcoin trượt dài xuống tới 6.000 USD, thậm chí đó còn là cơ hội tốt cho bitcoin kích hoạt xu hướng tăng trưởng mới”, một giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên twitter bình luận.

Nhà giao dịch tiền điện tử SteveCrypt0 cho rằng một đà sụt giảm là giải pháp cần thiết ngay lúc này để phá tan bầu không khí ảm đạm của thị trường.

“Tôi thà nhìn bitcoin biến động mạnh giảm xuống các mức thấp hơn, còn hơn là nhìn nó đi ngang, thị trường bitcoin hiện tại khá buồn tẻ do đó bitcoin cần làm gì đó thú vị hơn”

Hiện tại bitcoin đang dao động ngang vùng 9.200 USD và hiện tại nó cũng đang có mối tương quan với thị trường chứng khoán.

Một số nhà phân tích cảnh báo rằng việc không thể giữ được ngưỡng hỗ trợ ở mức hiện tại có thể gây ra sự suy thoái mới trong đà giảm của bitcoin.

Tuy nhiên, đối với SteveCrypt0 thì không hẳn như vậy, nhà phân tích này cho rằng ngay cả bitcoin có trở về kịch bản xấu là test lại ngưỡng 6.000 USD đi chăng nữa thì đó không phải là sự kết thúc.

Thậm chí ông coi việc giá bitcoin giảm xuống 6.000 USD là cơ hội tốt để bitcoin lấy lại đà tăng trưởng.

“6.300 USD hay 6.000 USD cũng không thành vấn đề, xu hướng dài hạn vẫn là tăng.”

“Trên thực tế mức thoái lui Fibonacci nằm ở 6.340 USD, cá nhân tôi cho rằng đây là một sự điều chỉnh lành mạnh, tại đây nó sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư mới, tăng áp lực mua lên cao hơn”

“Khi giá Bitcoin có sự điều chỉnh mạnh theo chiều hướng tiêu cực thì tâm lý nhà đầu tư cũng trở nên tiêu cực theo, và đây là điều không tốt vì nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn”, SteveCrypt0 nói.

Ông cho rằng nhà đầu tư cần thấy khi giá giảm là cơ hội thay vì là sự tiêu cực.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -