Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Musk cho biết X (Twitter) sẽ loại bỏ nút Like và Retweet

Elon Musk không còn là người giàu nhất thế giới sau những tweet về Bitcoin

Trong một bài đăng trên nền tảng này, Elon Musk cho biết X — trước đây là Twitter — sẽ loại bỏ cả nút thích và nút tweet lại khỏi dòng thời gian. Cụ thể, Musk tuyên bố rằng nền tảng này sẽ “loại bỏ tất cả các nút hành động” khỏi dòng thời gian để “cải thiện khả năng đọc”.

Bài đăng nói rằng số lượt xem là con số duy nhất hiển thị trên dòng thời gian. Tuy nhiên, Musk đảm bảo với bạn rằng điều đó sẽ chỉ xảy ra cho đến khi bạn nhấp vào bài đăng. Hơn nữa, các tuyên bố từ nhân viên đã đưa ra cái nhìn rõ hơn về sự phát triển và cách nó có thể thay đổi dòng thời gian.

Musk xóa nút Like và Retweet

Kể từ khi mua lại nền tảng truyền thông xã hội mang tính bước ngoặt, Elon Musk đã không ngại thực hiện những thay đổi. Thật vậy, chủ yếu trong số những thay đổi là việc thay đổi hoàn toàn tên của nền tảng. Cụ thể, anh quyết định chuyển thương hiệu ra khỏi tên Twitter để gọi đơn giản là nền tảng X.

Musk đang tiếp tục với những thay đổi này, vì ông đã tuyên bố rằng X sẽ loại bỏ các nút thích và chuyển tiếp tin nhắn khỏi dòng thời gian chính. Sau đó, anh ấy lưu ý rằng chỉ hiển thị số lượt xem trên một tweet cụ thể. Ông lưu ý rằng sự thay đổi đang được thảo luận về yếu tố dễ đọc của nền tảng.

Sau đó, nhân viên X Andrea Conway đã làm rõ các kế hoạch hiện đang được thực hiện tại công ty. Cụ thể, cô cho biết nhóm thiết kế đang nỗ lực loại bỏ các nút và thay thế chúng bằng “tương tác cử chỉ”, chẳng hạn như chạm hai lần và vuốt.

Những thay đổi chỉ ra việc cải thiện khả năng đọc là trọng tâm. Do đó, chức năng của các tính năng có thể vẫn giữ nguyên. Ví dụ: người dùng vẫn có thể nhấn đúp để thích một bài đăng và vuốt để trả lời, với các nút thực tế bị ẩn khỏi dòng thời gian chính. Tuy nhiên, những kế hoạch này vẫn được gọi là kế hoạch “hiện tại”, vì vậy không thể biết liệu chúng có thể thay đổi trong tương lai hay không.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

GTA 6 được kỳ vọng sẽ kiếm 8 tỷ USD doanh thu vào năm 2025

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã được phát hành vào thứ Ba do Rockstar Games cung cấp. Đoạn trailer dài 90 giây và...

JP Morgan cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở tình trạng nguy hiểm và lạm phát

Giám đốc điều hành của JP Morgan Jamie Dimon cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở thế nguy hiểm và lạm phát. Dimon nhấn...

Nigeria sẵn sàng tham gia BRICS khi Argentina từ chối liên minh

Argentina trở thành quốc gia đầu tiên từ chối tư cách thành viên BRICS sau khi được mời gia nhập liên minh vào tháng...

Bài viết liên quan