Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mùa Altcoin lớn nhất chuẩn bị bắt đầu với mức vốn hoá thị trường trị giá 4 nghìn tỷ USD

Trong khi Bitcoin bước vào giai đoạn đi ngang, các nhà đầu tư đang dần chuyển sự quan tâm về một mùa altcoin mới sắp diễn ra.

Thị trường tiền điện tử gần đây đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi Bitcoin đã giảm xuống mức thấp 56.000 USD sau đó phục hồi trở lại mức 63.000 USD. Hiện tại thị trường đang bước vào thời kỳ củng cố và yên tĩnh.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nhận định rằng sự tích hợp của DeFi và những tiến bộ trong việc mở rộng blockchain, cũng như sự tăng trưởng sử dụng hợp đồng thông minh sẽ là những yếu tố chính thúc đẩy một đợt tăng giá Altcoin tiềm năng.

Mùa Altcoin lớn nhất chuẩn bị bắt đầu

Một nhà phân tích chuyên nghiệp có biệt danh là Ted, đã có một chia sẻ đáng chú ý trên X rằng thị trường altcoin đang có xu hướng tăng giá đáng kể.

Mùa Altcoin lớn nhất chuẩn bị bắt đầu diễn ra.

Ông cho rằng nhận định của mình được củng cố bởi mô hình kỹ thuật đầu và vai nghịch đảo, gợi ý về một xu hướng tăng giá có thể đẩy tổng vốn hoá thị trường lên 4 nghìn tỷ USD.

Ted dự kiến sự tăng trưởng này sẽ diễn ra trong những tháng tới, có khả năng thu hút sự quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư bán lẻ.

Hơn nữa, một nhà phân tích khác có tên Mustache, đã nhấn mạnh trong một bài đăng gần đây rằng chúng ta đang bước vào mùa altcoin lớn nhất trong vòng bốn năm qua, sau khi nhận thấy những điểm tương đồng từ dữ liệu lịch sử.

Trước đó vào ngày 24 tháng 4, ông lưu ý rằng tổng vốn hóa thị trường của các altcoin đã hoàn thành các giai đoạn điều chỉnh ABC của phương pháp Wyckoff và đang chuẩn bị cho một sự đột phá.

Điều này đã khuấy động sự mong đợi của các nhà đầu tư tiền điện tử, vì các altcoin thường mang lại lợi nhuận có rủi ro cao hơn.

Trong khi sự nhiệt tình đối với một mùa altcoin sắp xảy ra đang dần nóng lên nhờ vào sự thúc đẩy bởi những tiến bộ công nghệ và dự đoán tăng giá của các nhà phân tích. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng nên thận trọng và cân nhắc khi sự rủi ro và không chắc chắn về các altcoin là rất cao.

Đây là 10 mạng Altcoin hàng đầu có nhiều người dùng nhất trong tháng 4

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan