Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMột vài yếu tố sẽ giúp bull bitcoin tiếp tục duy trì...

Một vài yếu tố sẽ giúp bull bitcoin tiếp tục duy trì đà tăng trong dài hạn

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một vài yếu tố bull bitcoin sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trong dài hạn

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

JPMorgan – ông vua trong giới tài chính, vừa tuyên bố “xét về dài hạn, khả năng tăng giá mạnh mẽ của bitcoin là đáng kể”. Tuyên bố này được đưa ra ngay sau khi PayPal cho phép khách hàng mua bán tiền điện tử.

Bộ phận Chiến lược Thị trường Toàn cầu của JPMorgan đã nói về sự cạnh tranh giữa bitcoin và vàng:

“Khả năng tăng giá đối với bitcoin trong dài hạn là đáng kể nếu đồng tiền số này cạnh tranh trực tiếp gay gắt hơn với vàng như một loại tiền tệ thay thế hiệu quả. Chúng tôi tin rằng thế hệ trẻ sẽ là động lực rất lớn thúc đẩy đà tăng trưởng của bitcoin trong trương lai, vì theo nghiên cứu gần đây cho thấy những người trẻ đã và đang có xu hướng tìm về các loại tài sản thay thế hiệu quả như bitcoin. Chắc chắn bitcoin sẽ trở thành một kênh đầu tư không thể thiếu đối với giới tài chính”

Ngoài ra, các nhà phân tích thị trường của JPMorgan cũng nhấn mạnh về các yếu tố sẽ giúp xu hướng tăng dài hạn của bitcoin được duy trì, cũng như củng cố:

“Có nhiều yếu tố sẽ giúp bitcoin duy trì đà tăng trong thời gian tới. Thứ nhất, tiền điện tử ngày càng có tiện ích cao, tính ứng dụng của tiền điện tử đang được mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác, thứ hai bitcoin cũng như các altcoin đang thu hút thế hệ millennials (những người thuộc độ tuổi 18 – 34) đến với thị trường, theo một nghiên cứu gần đây cho biết độ tuổi của các nhà đầu tư tham gia vào thị trường crypto ngày càng thấp, đây được coi là tin tốt về dài hạn”

Xem thêm: Người trẻ có xu hướng đầu tư vào bitcoin, trong khi nhóm lớn tuổi thích vàng và trái phiếu

Một yếu tố khác nữa là tiền điện tử đang được rất nhiều tổ chức lớn để mắt đến, ví dụ như sự tham gia gầy đây của PayPal, khi công ty này cho phép khách hàng mua bán và trữ tiền điện tử ngay trên nền tảng của họ.

JPMorgan nhấn mạnh: “Sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu tổ chức, bitcoin ngày càng được xem như một tài sản trú ẩn an toàn”.

Có một sự khác biệt lớn trong việc định giá vàng và bitcoin. Mặc dù tài sản trước đây đã được công nhận là tài sản trú ẩn an toàn trong một thời gian dài, nhưng BTC có nhiều lợi thế khác biệt. Các nhà phân tích của JPMorgan cho biết.

Một trong những lợi thế của bitcoin so với vàng là tiện ích. Đứng sau bitcoin là blockchain – một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đã được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Điều đó có nghĩa là người dùng có thể gửi BTC cho nhau trên một sổ cái công khai, một cách hiệu quả và thiết thực. Để chuyển vàng, cần phải chuyển giao vật chất, điều này trở nên khó khăn và bất tiện.

Như đã thấy trong nhiều lần chuyển tiền bằng ví lạnh, việc di chuyển số tiền 1 tỷ USD trên blockchain bitcoin tất nhiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với chuyển vàng vật chất.

JPMorgan giải thích: “Tiền điện tử mang lại giá trị không chỉ vì chúng đóng vai trò là kho lưu trữ của cải mà còn do tiện ích của chúng có thể làm phương tiện thanh toán. Hiện ngày càng nhiều các công ty lớn trên thế giới có cái nhìn khác về bitcoin, một vài trong số đó đã chấp nhận nó làm phương tiện thanh toán trong tương lai, điều này đã cho thấy tiện ích và giá trị của tiền điện tử ngày càng cao”

Ở thời điểm viết bài giá bitcoin vẫn duy trì ổn quanh 13.000 USD, một số nhà phân tích nhận định rằng khả năng cao nó sẽ breakout 15.000 USD trong vài tuần tới.

tỷ giá btc

Bao giờ bitcoin mới bắt kịp vàng?

Bitcoin mới chỉ ra đời hơn 12 năm, nó vẫn còn đang ở giai đoạn sơ khai về cơ sở hạ tầng, sự phát triển và việc áp dụng chính thống.

Như một nghiên cứu từ Statista cho biết “chỉ có 7% người Mỹ trước đây đã mua bitcoin”.

Một số thị trường lớn, chẳng hạn như Canada, vẫn thiếu một thị trường giao dịch được quản lý tốt. Nhiều ngân hàng lớn vẫn chưa cung cấp quyền lưu ký tài sản tiền điện tử và điều đó mang lại cho bitcoin một dư địa lớn để phát triển trong 5 đến 10 năm tới.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40