Trang chủ TIN TỨC CRYPTO TIN TỨC BITCOIN Hacker Kucoin chuyển 1.26 triệu USD ETH vào máy trộn tiền

Hacker Kucoin chuyển 1.26 triệu USD ETH vào máy trộn tiền

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hacker Kucoin chuyển 1.26 triệu USD ETH vào máy trộn tiền

Các hacker đã đánh cắp khoảng 200 triệu USD từ sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin có trụ sở tại Singapore hồi tháng 9, đã bắt đầu chuyển các khoản tiền “bẩn” sang một máy trộn tiền – một dịch vụ che giấu nguồn gốc các khoản tiền bất hợp pháp.

Larry Cermak – Giám đốc Nghiên cứu của The Block – đã phát hiện ra động thái này và đã thông báo về nó trên Twitter:

Hacker KuCoin bắt đầu trộn các lô 100 ETH thông qua Tornado Cash. Hắn ta có khoảng 4.8 triệu USD trong ví. Cho đến nay đã gửi khoảng 2800 ETH cho Tornado nhưng có khả năng sẽ tiếp tục số còn lại.

Sau đó Cermak nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên hacker chuyển tiền sang TornadoCash, họ đã làm điều tương tự trước đây từ các địa chỉ khác nhưng không phải địa chỉ công khai có chứa các khoản tiền bị đánh cắp.

Nhà phân tích cho rằng hacker đã đánh cắp hàng triệu ETH và token ERC-20 từ KuCoin, sau đó tiến hành swap tài sản trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap và Kyber. Ethereum bị đánh cắp sau đó được phân tán đến nhiều địa chỉ khác nhau trên blockchain.

Việc chuyển sang Tornado Cash cho thấy hacker đang tích cực cố gắng “làm sạch” các khoản tiền và che giấu nguồn gốc thực sự của chúng.

Hacker dường như đã ngừng chuyển tiền vào các máy trộn tiền sau khi chuyển 1.25 triệu USD. Hiện vẫn còn 8.517 ETH trong ví vào thời điểm viết bài, trị giá hơn 3.5 triệu USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40