Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINRipple di chuyển khoảng 3 tỷ USD tiền kiều hối từ Mỹ...

Ripple di chuyển khoảng 3 tỷ USD tiền kiều hối từ Mỹ về Mexico

-

- Advertisement -

XRP di chuyển khoảng 3 tỷ USD tiền kiều hối từ Mỹ về Mexico

[speaker]

 

- Advertisement -

Theo Daniel Vogel, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Bitso của Mexico, nói rằng sản phẩm thanh toán xuyên biên giới được cung cấp bởi XRP của Ripple đang chịu trách nghiệm chuyển gần 10% khối lượng tiền kiều hối từ Mỹ sang Mexico.

Hành lang chuyển tiền từ Mỹ đến Mexico là một trong những hành lang nhộn nhịp nhất trên thế giới. Theo Pewresearch cho biết có hơn 30 tỷ USD đã được gửi về phía nam qua biên giới vào năm 2017.

Trong đó, con số trên phản ánh XRP hiện chịu trách nghiệm cho khoảng 3 tỷ USD tiền kiều hối hàng năm từ Mỹ về Mexico.

CEO Bitso nói: “Đó là một hành trình dài đối với chúng tôi khi điều hướng bối cảnh pháp lý ở Mexico. Chúng tôi cũng đã rất nỗ lực trong việc định hình nó. Ngày nay, Mexico có một khuôn khổ quy định toàn diện nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp tiền điện tử ở đây…”.

Vogel cũng nhấn mạnh rằng người dùng có thể dễ dàng tham gia và rút tiền điện tử bằng cách sử dụng hệ thống chuyển tiền của Bitso:

“Chúng tôi đang nổ lực hỗ trợ chuyển đổi đồng đô la Mỹ sang Peso Mexico, ở đây XRP sẽ đóng vai trò là một loại tiền tệ cầu nối. Chúng tôi đang xử lý gần 10% lượng tiền kiều hối từ Mỹ đến Mexico thông qua dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple”

Nói về việc việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu, Vogel tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian:

“Sớm muộn các quốc gia có tiềm lực kinh tế lớn sẽ chấp nhận tiền điện tử, họ có thể sẽ áp dụng tiền điện tử như là một phương tiện thanh toán mới. Tương lai tiền điện tử sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển tiền. Hiện tại công nghệ của các đồng tiền điện tử đã rất vượt trội so với cách chuyển tiền truyền thống của ngân hàng, phí giao dịch rẻ và tốc độ xử lý nhanh…đó là những gì mà người dùng cần trong tương lai”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40