Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một vài điều bạn cần biết trước sự thay đổi xu hướng của Ethereum

Một vài điều bạn cần biết trước sự thay đổi xu hướng của Ethereum

Giá Ethereum đã tăng 13.21% trong tuần vừa qua và có khá nhiều tin tức tích cực xuất hiện trong thị trường này. Điều này cho thấy có vẻ như bull vẫn chưa có dấu hiệu kiệt sức sau một tuần “chạy” không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giao ngay (spot) vẫn chỉ dao động quanh mức giữa tháng 10. Trên thực tế, mặc dù khối lượng giao dịch đã tăng lên trên 300 triệu USD vào ngày 4/11/2020 và bất chấp sự phục hồi giá hiện tại, khối lượng giao dịch vẫn e ngại khi ATH hàng tháng (mức đỉnh hàng tháng) gần 400 triệu USD.

Hơn nữa, dựa trên dữ liệu từ Skew, tổng khối lượng hàng ngày của Ethereum đạt 500 triệu USD vào tháng 9/2020 và gần 600 triệu USD vào tháng 8/2020. Cả hai mức khối lượng này đều được kích hoạt bởi một đợt tăng giá trong tháng đó. Tuy nhiên, đợt phục hồi hiện tại vẫn chưa có tác động lớn đến khối lượng giao dịch.

Trên các sàn giao dịch phái sinh, khối lượng giao dịch ở gần 6.5 tỷ USD và tương tự như các sàn giao dịch spot, khối lượng trung bình trên các sàn này vẫn chưa khởi sắc.

Cuối cùng là về mức biến động của ETH và BTC. Mức độ biến động của hai tài sản đã giảm xuống mức 75% so với mức 90% hồi 3 tháng trước.

Sự biến động giảm kết hợp với khối lượng giao dịch thấp hơn mức cao hàng tháng báo hiệu về một sự thay đổi trong xu hướng sắp tới. Sự thay đổi sắp tới có thể là tăng hoặc giảm giá, điều này dựa trên các số liệu về sự biến động và khối lượng giao dịch tại trên mức 400 USD.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan