Ripple quyết định đặt chân sang Dubai nhằm tìm kiếm cơ hội mới

- Advertisement -

Ripple mở văn phòng mới ở Dubai nhằm tìm kiếm cơ hội mới

[speaker]

 

- Advertisement -

Theo thông báo ngày 7 tháng 11, Ripple cho biết đã thành lập một văn phòng mới ở Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai, hay còn gọi DIFC.

Lý do Ripple chọn Dubai là vì ở đây có các quy định đổi mới, phù hợp với công ty thanh toán dựa trên blockchain Ripple.

Trang web của DIFC cho biết đây là đặc khu kinh tế đang phục vụ hơn 2,500 công ty trên khắp Trung Đông, Châu Phi và Nam Á với tư cách là “cơ quan quản lý độc lập” và với “hệ thống tư pháp đã được kiểm chứng”.

Navin Gupta, giám đốc điều hành của Ripple cho biết: “Chúng tôi có một cơ sở khách hàng đồ sộ ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi và tôi tin việc mở văn phòng ở Dubai sẽ giúp Ripple tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới trong tương lai”.

“Văn phòng mới ở Dubai của chúng tôi sẽ đóng vai trò là bàn đạp để giới thiệu các sản phẩm mới nhất của chúng tôi, ví dụ như các giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên blockchain và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi với nhiều tổ chức tài chính hơn nữa trong khu vực”, Gupta nói.

Gần đây, giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen đã nói về khả năng Ripple sẽ rời khỏi Mỹ và chuyển trụ sở chính của công ty sang các quốc gia khác có quy định pháp lý về tiền điện tử rõ ràng hơn, như Nhật Bản hoặc Singapore.

Nhiều chuyên gia cho biết việc Ripple di chuyển sang Dubai là lựa chọn rất hợp lý. Bởi vì khu Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC) sẽ cung cấp cho các công ty blockchain như Ripple miễn thuế đối với thu nhập và lợi nhuận doanh nghiệp trong ít nhất 50 năm.

Ngoài DIFC, khu Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (DMCC) – khu vực tự do lớn nhất ở UAE – đã thông báo vào tháng 1 rằng họ đang có kế hoạch xây dựng một “Thung lũng tiền điện tử”, nơi sẽ tập trung các công ty hàng đầu về lĩnh vực blockchain & tiền điện tử trên toàn thế giới.

Động thái di chuyển sang Dubai của Ripple diễn ra trong bối cảnh sự biến động gia tăng đối với XRP so với BTC và ETH trong năm nay.

Cụ thể, theo báo cáo thị trường XRP của Ripple trong Q3/2020 được công bố hôm 5/11, cho biết sự biến động của XRP trong quý 3 cao hơn so với BTC và ETH, điều này phản ánh sự gia tăng biến động so với Q2 và Q1.

biến động của xrp trong q3

Ở thời điểm viết bài, giá XRP hiện đang dao động quanh mức 0,25 USD, không có sự điều chỉnh gì đáng kể so với 24 giờ qua.

tỷ giá xrp


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -