Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINRipple quyết định đặt chân sang Dubai nhằm tìm kiếm cơ hội...

Ripple quyết định đặt chân sang Dubai nhằm tìm kiếm cơ hội mới

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ripple mở văn phòng mới ở Dubai nhằm tìm kiếm cơ hội mới

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo thông báo ngày 7 tháng 11, Ripple cho biết đã thành lập một văn phòng mới ở Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai, hay còn gọi DIFC.

Lý do Ripple chọn Dubai là vì ở đây có các quy định đổi mới, phù hợp với công ty thanh toán dựa trên blockchain Ripple.

Trang web của DIFC cho biết đây là đặc khu kinh tế đang phục vụ hơn 2,500 công ty trên khắp Trung Đông, Châu Phi và Nam Á với tư cách là “cơ quan quản lý độc lập” và với “hệ thống tư pháp đã được kiểm chứng”.

Navin Gupta, giám đốc điều hành của Ripple cho biết: “Chúng tôi có một cơ sở khách hàng đồ sộ ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi và tôi tin việc mở văn phòng ở Dubai sẽ giúp Ripple tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới trong tương lai”.

“Văn phòng mới ở Dubai của chúng tôi sẽ đóng vai trò là bàn đạp để giới thiệu các sản phẩm mới nhất của chúng tôi, ví dụ như các giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên blockchain và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi với nhiều tổ chức tài chính hơn nữa trong khu vực”, Gupta nói.

Gần đây, giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen đã nói về khả năng Ripple sẽ rời khỏi Mỹ và chuyển trụ sở chính của công ty sang các quốc gia khác có quy định pháp lý về tiền điện tử rõ ràng hơn, như Nhật Bản hoặc Singapore.

Nhiều chuyên gia cho biết việc Ripple di chuyển sang Dubai là lựa chọn rất hợp lý. Bởi vì khu Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC) sẽ cung cấp cho các công ty blockchain như Ripple miễn thuế đối với thu nhập và lợi nhuận doanh nghiệp trong ít nhất 50 năm.

Ngoài DIFC, khu Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (DMCC) – khu vực tự do lớn nhất ở UAE – đã thông báo vào tháng 1 rằng họ đang có kế hoạch xây dựng một “Thung lũng tiền điện tử”, nơi sẽ tập trung các công ty hàng đầu về lĩnh vực blockchain & tiền điện tử trên toàn thế giới.

Động thái di chuyển sang Dubai của Ripple diễn ra trong bối cảnh sự biến động gia tăng đối với XRP so với BTC và ETH trong năm nay.

Cụ thể, theo báo cáo thị trường XRP của Ripple trong Q3/2020 được công bố hôm 5/11, cho biết sự biến động của XRP trong quý 3 cao hơn so với BTC và ETH, điều này phản ánh sự gia tăng biến động so với Q2 và Q1.

biến động của xrp trong q3

Ở thời điểm viết bài, giá XRP hiện đang dao động quanh mức 0,25 USD, không có sự điều chỉnh gì đáng kể so với 24 giờ qua.

tỷ giá xrp


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40