Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Một vài chỉ số on-chain của Ethereum rơi về mức thấp, giới đầu tư có nên lo lắng?

- Advertisement -

Một vài chỉ số on-chain của Ethereum rơi về mức thấp, giới đầu tư có nên lo lắng?

Mới đây, công ty phân tích tiền điện tử Glassnode đã lưu ý một vài chỉ số on-chain của Ethereum. Cụ thể, số dư ETH trên các sàn giao dịch và số dư trong ví đều ở mức thấp lịch sử.

Câu hỏi lớn lúc này là liệu hiện tượng tăng trưởng chậm lại của các chỉ số này (còn được xem là các nguyên tắc cơ bản) có đe dọa đến giá ETH và có thể dẫn đến đợt bán tháo tiếp theo không?

- Advertisement -

Theo các nhà nghiên cứu tại Glassnode, số dư của ethereum trên các sàn giao dịch (Id MA) gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng là khoảng 17.188.000 ETH. Điều này cho thấy rằng người dùng hiện đang chọn giữ tiền của họ trong ví lạnh thay vì giao dịch tài sản sau đợt bán tháo mới nhất.

Ngoài ra, Glassnode còn lưu ý trong một tweet riêng biệt khác rằng số lượng địa chỉ hold trên 1.000 ETH đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng hai năm. Theo công ty phân tích, con số này hiện ở mức 7.265, thấp hơn một chút so với 7.270 được công bố trước đó vào ngày hôm nay.

Sự kết hợp của sự sụt giảm các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi có thể gây ra rắc rối cho giá ETH trong thời gian tới. 

Hiện tài sản lớn thứ hai trong thị trường tiền điện tử đang giao dịch ở mức 362 USD, giảm trên 5% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, trader MuroCrypto đã quan sát thấy rằng tài sản này sẽ tiếp tục giảm cho đến khi chúng có thể vượt qua ngưỡng kháng cự tại 380 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -