Trang chủTin tức CryptoAltcoinMột thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

Một thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

- Advertisement -

Một thợ đào Ethereum (ETH) cá nhân đã nhận được phần thưởng trị giá 540.000 USD sau khi tự mình khai thác một khối.

Vào ngày 17/1, thợ đào may mắn này đã khai thác toàn bộ một khối và nhận được 168 ETH khi hoạt động thông qua pool Ethereum SOLO của 2miners. Khoản thưởng này vượt xa phần thưởng trung bình trên mỗi khối, vào khoảng 4 ETH theo BitInfoCharts .

- Advertisement -

Một điều đáng chú ý khác là kích thước và sức mạnh băm của pool SOLO tương đối nhỏ để 854 người khai thác trực tuyến, chỉ với 1.5 Tera hash/giây tại thời điểm viết bài. Điều đó ó nghĩa là người khai thác trung bình đóng góp 1.85 Giga hash/giây. Người khai thác may mắn hiện đóng góp 2.25 Giga hash/giây, có thể được tạo từ 1 đến 20 thiết bị GPU mới nhất.

Sức mạnh băm là lượng sức mạnh xử lý của máy tính mà một thiết bị đóng góp vào chuỗi khối Proof-of-Work như Ethereum và Bitcoin.

Sự kiện này đánh dấu lần thứ ba trong 1 tháng giới thợ đào chứng kiến 3 nhân vật may mắn trúng “giải độc đắc” với nghề đào coin. Trước đó vào 11/1, một người khai thác Bitcoin ẩn danh tại Solo CK đã kiếm được 6.25 BTC sau khi tự mình khai thác toàn bộ khối. Hai ngày sau, một thợ đào solo khác sử dụng Solo CK lại khai thác một khối mới trên Bitcoin chỉ với một đến ba giàn.

Mỗi thợ đào có 1/1.400.000 cơ hội có thể khai thác toàn bộ khối và cơ hội để hai người khai thác độc lập trên có cùng thành tích trong cùng một tuần được ước tính là 1/1 tỷ.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -