Trang chủTin tức CryptoAltcoinNhà phân tích Aaron Arnold cho rằng 5 altcoin này sẽ bùng...

Nhà phân tích Aaron Arnold cho rằng 5 altcoin này sẽ bùng nổ vào năm 2022

- Advertisement -

Nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold cho rằng Ethereum (ETH), Solana (SOL) và ba altcoin khác sẽ “bùng nổ” trong năm nay.

Nhà phân tích Altcoin Daily nói với 1,2 triệu người đăng ký YouTube của anh ấy rằng sự quan tâm gia tăng đối với NFT và tài chính phi tập trung (DeFi) đang thúc đẩy sự bullish của anh ấy đối với một số tài sản tiền điện tử.

Video trên kênh 1,2 triệu subcriber
- Advertisement -

“Tôi đang nói về chất lượng Layer 1 và Layer 2. Tôi đang nói về các dự án thực sự hoạt động đang diễn ra trên giao thức.

Các dự án tiền điện tử này sẽ bùng nổ trong năm nay. Tại sao tôi lại nói như vậy?

Đó là bởi vì khối lượng hoạt động mà chúng ta đang thấy trong không gian NFT, không gian DeFi, tiếp tục đi theo hình parabol. ”

Nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum đang giao dịch ở mức $3,129,40 tại thời điểm viết bài, giảm 0,9% trong 24 giờ qua, trong khi nền tảng cạnh tranh Solana hiện đang giao dịch ở mức $136,58.

Arnold cũng lạc quan về giải pháp mở rộng layer 2 Polygon (MATIC), đang giao dịch ở mức 2,04 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 2,57% trong 24 giờ qua.

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là Immutable X (IMX), một giải pháp mở rộng quy mô cho các NFT nhằm cho phép các giao dịch phí gas gần như bằng 0.

IMX đang giao dịch ở mức 3,57 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 4,67% trong 24 giờ qua.

Arnold cũng đề cập đến Metis Token (METIS), một giải pháp mở rộng layer 2 khác. Tài sản tiền điện tử này xếp hạng thứ 154 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 282,99 đô la tại thời điểm viết bài.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -