Trang chủTin tức CryptoAltcoinNgân hàng lớn nhất của Maroc tham gia RippleNet

Ngân hàng lớn nhất của Maroc tham gia RippleNet

- Advertisement -

Ngân hàng lớn nhất của Maroc tham gia RippleNet

Ngân hàng lớn nhất của Maroc, Attijariwafa, đã trở thành tổ chức mới nhất tham gia vào mạng lưới RippleNet – mạng thanh toán xuyên biên giới quốc tế được thiết kế bởi Ripple.

Theo Azcoinnews, Ngân hàng Attijariwafa đã trở thành thành viên mới nhất của hệ sinh thái RippleNet và bằng cách bước vào thế giới tiền điện tử, Attijariwafa đã củng cố vị thế của mình như một nhà lãnh đạo ngân hàng sáng tạo ở khu vực Bắc Phi.

- Advertisement -

Đại diện Ngân hàng Attijariwafa, Adnane Driouech, nói rằng ngân hàng đang tìm cách tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, việc trở thành thành viên của RippleNet để có được quyền truy cập vào vũ trụ Blockchain là một cột mốc quan trọng đối với tổ chức, ông nói.

“Với RippleNet, chúng tôi có thể kết nối với các Blockchain khác một cách nhanh chóng và hiệu quả về mặt thanh toán”

Sự hợp tác với Ripple sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho người dùng Maroc sống ở Anh và Hà Lan.

Attijariwafa hiện là tổ chức ngân hàng lớn nhất ở Ma-rốc, với khối tài sản được quản lý là 53,3 tỷ USD. Ngoài ra, ngân hàng còn có cổ phiếu được giao dịch trên sàn chứng khoán Casablanca, nơi có hơn 4.900 chi nhánh ở Anh, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Tunisia và nhiều quốc gia khác.

Attijariwafa

Trước khi bước vào mối quan hệ hợp tác với Attijariwafa, Ripple cũng đã thành công trong việc trở thành đối tác chính thức của Ngân hàng Quốc gia Qatar và Bhutan trong đợt thí điểm CBDC vào tháng 9.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, tuyển bố rằng “Ripple đã có một năm tốt nhất từ ​​trước đến nay, bất chấp những vụ kiện tụng căng thẳng với SEC. Nhiều mối quan hệ hợp tác đã được ký kết tốt đẹp”.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -