Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một ngày đầy trải nghiệm tại Traders Fair Hà Nội 2023

Hà Nội, ngày 26 tháng 6 năm 2023 — FINEXPO đã thành công tổ chức Traders Fair & Gala Dinner tại Khách sạn InterContinental Landmark72 Hà Nội vào ngày 24 tháng 6 năm 2023. Hơn 2000 người đã tham dự Traders Fair và tiệc tối, với hơn 25 nhà môi giới trưng bày gian hàng của mình. Sự kiện diễn ra trong một ngày với đầy đủ các chương trình, bao gồm các buổi diễn thuyết, hội thảo, quay thưởng may mắn, tiết mục biểu diễn trực tiếp và các hoạt động hấp dẫn khác.

FINEXPO có vinh dự mời 17 diễn giả danh giá từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ quan điểm và thông tin quý giá với các thành viên tham dự. Các diễn giả đã đề cập đến nhiều chủ đề đa dạng, bao gồm Bitcoin Secret: Hướng Dẫn Kiếm Tiền với Các Nhà Giao Dịch Chuyên Nghiệp, Phân Bổ Lợi Nhuận – Quản lý Rủi Ro trong Giao Dịch, Tiềm Năng của Thị Trường Tài Chính sau Sự Sụp Đổ của các Ngân Hàng Lớn, Tiếp Thị Liên Kết trong Thị Trường Giao Dịch Tiền Tệ, và các chủ đề thú vị khác như Tradingview Pine Script: Xây dựng và Kiểm Tra Chiến Lược Giao Dịch. Hơn nữa, các chủ đề nổi bật như Web 3 và Defi trong Tiền Điện Tử cũng thu hút sự quan tâm đáng kể. Người tham dự cũng đã tận hưởng việc tìm hiểu về cách ChatGPT có thể giúp họ trở thành những nhà giao dịch giỏi hơn, các nhà lãnh đạo thị trường hướng dẫn kỹ năng giao dịch và trải nghiệm phân tích forex toàn diện.

Trong suốt cả ngày, mỗi chương trình đều thu hút sự chú ý đáng kể nhờ những điều bổ ích mà chương trình mang lại. Traders Fair mang đến cho người tham dự một trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích, làm hài lòng họ một cách toàn diện. Hơn nữa, sự kiện còn là một nền tảng tuyệt vời để kết nối, cho phép người tham dự giao lưu, nọi chuyện trực tiếp với các nhà lãnh đạo trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện còn tạo điều kiện cho việc tạo ra hàng trăm kết nối có giá trị và mở ra nhiều cơ hội.

Để nhìn lại những điểm nổi bật từ sự kiện, vui lòng truy cập trang Facebook Traders Fair & Award. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất!

Traders Fair Social Media:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo