Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN"Vẫn còn nhiều cơ hội cho bitcoin test 5 con số"

“Vẫn còn nhiều cơ hội cho bitcoin test 5 con số”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vẫn còn nhiều cơ hội cho bitcoin test 5 con số

Mối tương quan mạnh mẽ với các biến động của thị trường chứng khoán vẫn còn nhiều cơ hội cho Bitcoin để test năm con số, nhà giao dịch Michaël van de Poppe nói.

Giá Bitcoin đã giao dịch quanh 9.500 USD vào ngày 16/6 sau khi liên tiếp thấp bại trong việc phá vỡ 10.000 USD.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo dữ liệu từ CoinmarketCap, cho thấy phe bò đã nổ lực bù đắp thêm khoảng 500 USD trong 24 giờ qua để có thể di chuyển quanh 9.500 USD sau khi sụt giảm dưới 9.000 USD vào đêm qua.

Mặc dù phục hồi lên 9.500 USD nhưng đây vẫn chứng tỏ là ngưỡng hỗ trợ yếu, không có gì bảo đảm gấu sẽ không kéo giá xuống 9.200 – 9.100 USD.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ

Gần đây cho thấy hành động giá trên thị trường chứng khoán tiếp tục định hình hiệu suất giá Bitcoin. Sự phục hồi của BTC đã đi kèm với sự tăng trưởng cao hơn giữa các cổ phiếu.

Động lực cho việc phục hồi đó là từ lo ngại trong đại dịch coronavirus buộc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tung ra các gói kích thích nền kinh tế phục hồi.

Trong tuyên bố gần đây, Fed nói rằng họ sẽ tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường trái phiếu, có tin đồn rằng chính quyền của Donald Trump đang chuẩn bị tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

Còn nhiều cơ hội trở lại trên 10.500 USD

Bất chấp sự biến động mạnh mẽ gần đây của bitcoin, nhà phân tích thị trường tiền điện tử Michaël van de Poppe khẳng định rằng “bitcoin vẫn còn nhiều cơ hội quay trở lại cuộc đua và kháng cự tại 10.500 USD không quá khó để test”.

Bitcoin đã trở lại trong phạm vi và sớm đi theo lịch trình để vượt qua mức kháng cự tại 10.500. Điều cần mong chờ bây giờ không phải là 10.000 USD hay 10.500 USD mà phải đặt ra target dài hạn hơn cho bitcoin, cụ thể là ở 12.000 USD

Ông nói thêm:

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp thì khoảng thời gian biến động vừa qua của bitcoin là cơ hội tốt để họ tích lũy thêm BTC, các đợt sụt giảm gần đây không nói lên điều gì về xu hướng dài hạn của bitcoin.

Ông cũng lưu ý rằng 9.300 USD sẽ đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ quan trọng mỗi khi bitcoin mất đà.

Tuy nhiên ông cũng nhắc đến kịch bản tiêu cực dành cho bitcoin nếu nó không thể kích hoạt breakout trong thời gian tới.

Ông nói:

Bò cần bảo vệ vững ngưỡng 8.600 USD, mọi sự thất bại dưới mức này sẽ test mức trung bình động MA200 – hiện chỉ ở mức trên 8.000 USD – hoặc thấp nhất là 6.000 USD

Trong khi nhà phân tích filbfilb thì có ý kiến khác về xu hướng ngắn hạn cho bitcoin.

Mốc 10.000 USD có thể sẽ không đạt được trong ngắn hạn, thay vào đó các nhà đầu tư nên tập trung lưu ý một đà sụt giảm mạnh xuống quanh 8.000 USD. Vì theo ông từ tháng 3 đến tháng 10 là khoảng thời gian giá bitcoin diễn biến tồi tệ nhất.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40