Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH

- Advertisement -

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ 'hold' ETH

Tạp chí TIME sẽ mua ETH và sản xuất nội dung liên quan đến metaverse sau khi xác lập quan hệ đối tác với công ty quản lý đầu tư tiền điện tử – Galaxy Digital.

TIME – một ấn phẩm nổi tiếng với 98 năm tuổi đời – sẽ lần đầu tiên thêm tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán và cho ra mắt bản tin hàng tuần có tiêu đề “Into the Metaverse”.

- Advertisement -

Đồng thời, tạp chí cũng sẽ biên soạn danh sách “TIME 100 Companies” cho các công ty liên quan đến metaverse và giới thiệu các tài nguyên giáo dục trong một mục mới của trang web.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Tạp chí TIME bổ sung tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của mình, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên họ thêm Ethereum.

Trong một thỏa thuận trước đây với Grayscale, gã khổng lồ truyền thông đã thêm Bitcoin vào bảng. Sự kiện này đã diễn ra vào tháng 4 và TIME đã giữ tiền điện tử kể từ đó. Lần này, sự chú ý đã đổ dồn vào Ethereum khi họ ký kết thỏa thuận với Galaxy Digital.

Ngoài bản tin hàng tuần, TIME cũng sẽ cung cấp thêm các tài nguyên giáo dục tổng hợp thông qua một trang “Time for Learning”. Trang này sẽ được công bố vào tháng 12 và gã khổng lồ truyền thông sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của đối tác mới trong lĩnh vực metaverse để tạo ra các nội dung giáo dục và thú vị cho người dùng quanh lĩnh vực này.

Điều này đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều ông lớn đang xem trọng mảng metaverse và đây hứa hẹn là lĩnh vực sẽ bùng nổ trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Animoca phủ nhận các báo cáo về việc cắt giảm 200 triệu USD cho quỹ metaverse và định giá giảm xuống còn 2 tỷ...

Animoca Brands đã bác bỏ những tin đồn về họ đã giảm mục tiêu quỹ metaverse của mình xuống còn 800 triệu đô la,...

Shibarium đốt 70% phí cơ bản khiến cộng đồng vui mừng

Shibarium góp phần to lớn vào việc đốt cháy Shiba Inu (SHIB).Tài liệu nêu chi tiết tổng quan về giao thức Lớp 2 Shibarium...

Một số người dùng kiếm hàng triệu đô sau đợt Airdrop của Arbitrum

Một số người dùng đã kiếm được hàng triệu đô từ đợt Airdrop đầu tiên vào ngày 23/03 của Arbitrum.Theo dữ liệu Lookonchain, một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -