Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ ‘hold’ ETH

Một gã khổng lồ truyền thông tuyên bố sẽ 'hold' ETH

Tạp chí TIME sẽ mua ETH và sản xuất nội dung liên quan đến metaverse sau khi xác lập quan hệ đối tác với công ty quản lý đầu tư tiền điện tử – Galaxy Digital.

TIME – một ấn phẩm nổi tiếng với 98 năm tuổi đời – sẽ lần đầu tiên thêm tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán và cho ra mắt bản tin hàng tuần có tiêu đề “Into the Metaverse”.

Đồng thời, tạp chí cũng sẽ biên soạn danh sách “TIME 100 Companies” cho các công ty liên quan đến metaverse và giới thiệu các tài nguyên giáo dục trong một mục mới của trang web.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Tạp chí TIME bổ sung tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của mình, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên họ thêm Ethereum.

Trong một thỏa thuận trước đây với Grayscale, gã khổng lồ truyền thông đã thêm Bitcoin vào bảng. Sự kiện này đã diễn ra vào tháng 4 và TIME đã giữ tiền điện tử kể từ đó. Lần này, sự chú ý đã đổ dồn vào Ethereum khi họ ký kết thỏa thuận với Galaxy Digital.

Ngoài bản tin hàng tuần, TIME cũng sẽ cung cấp thêm các tài nguyên giáo dục tổng hợp thông qua một trang “Time for Learning”. Trang này sẽ được công bố vào tháng 12 và gã khổng lồ truyền thông sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của đối tác mới trong lĩnh vực metaverse để tạo ra các nội dung giáo dục và thú vị cho người dùng quanh lĩnh vực này.

Điều này đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều ông lớn đang xem trọng mảng metaverse và đây hứa hẹn là lĩnh vực sẽ bùng nổ trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin season bị hoãn lại đến tháng 10 năm 2025; Vậy thị trường trong quý 4 sẽ như nào?

Các nhà phân tích dự đoán mùa altcoin có thể bị hoãn lại đến tháng 10 năm 2025, tuy nhiên thị trường vẫn sôi...

Elon Musk lần đầu tweet về Dogecoin là khi nào?

Tiền điện tử được CEO Tesla Elon Musk yêu thích nhất không gì khác chính là Dogecoin. Doanh nhân tỷ phú này đã tweet,...

Giá Ethereum giảm mạnh mặc dù ETF ra mắt: Đây là lý do

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chấp thuận cho các ETF Ethereum bắt đầu giao dịch từ hôm qua...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo