Trang chủTin tức CryptoAltcoinSố người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu...

Số người nắm giữ SHIB lần đầu tiên giảm kể từ đầu tháng 10

- Advertisement -

10 ví giữ 72% tổng nguồn cung Shiba Inu, họ là ai?

Sau khi tăng lên mức kỷ lục trong những tuần gần đây, tiền điện tử meme Shiba Inu hiện đang trải qua sự biến động cao, dường như tác động đến số lượng người nắm giữ.

Vào ngày 19 tháng 11 số lượng người nắm giữ SHIB đã giảm lần đầu tiên, ở mức 980.500, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

- Advertisement -

Trong ba tháng qua, số lượng người nắm giữ đạt đỉnh vào ngày 15 tháng 11 là 992,986, giảm xuống 968,871 vào ngày 16 tháng 11, mất 24,115 người nắm giữ trong một ngày.

Các con số phục hồi nhẹ vào ngày 17 tháng 11 lên 972,837.

Từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11 năm 2021, những người nắm giữ Shiba Inu đã tăng 31,1%, từ 706.808 lên 926.684. Sự tăng trưởng tương quan với sự tăng vọt 111% về giá trị của SHIB so với cùng kỳ.

holder shib

SHIB đang trải qua nhiều biến động

Đồng thời, sự gia tăng giá trị gần đây của đồng coin này dường như đang giảm nhiệt. SHIB đang giao dịch ở mức 0.00004942 đô la, tăng 13% trong 24 giờ qua, giảm 6,34% trong 1 tuần.

Đáng chú ý là thời gian qua giá Shib đã tiếp tục giảm mặc dù có tin tức rằng nền tảng cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate đã tích hợp SHIB với hơn 500 người bán.

Sự sụt giảm người nắm giữ là một bước thụt lùi cho đội quân Shiba Inu. Diễn biến này có khả năng làm tăng áp lực bán của các nhà đầu tư SHIB, những người nhằm mục đích kiếm tiền trước khi token này điều chỉnh thêm. 

Nhìn chung, sự sụt giảm này theo cùng toàn bộ thị trường tiền điện tử. Sự sụt giảm đã được kích hoạt bởi sự điều chỉnh của Bitcoin khi tài sản này giảm dưới mốc 60.000 đô la quan trọng. 

Biến động giá SHIB 

SHIB hiện đang giao dịch dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng $0,000050, token này cũng đã duy trì khối lượng giao dịch mua thấp.

shib chart


Xem thêm:

 

 

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -