Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AVAX, ENJ, EGLD đạt ATH cho thấy Altseason đã đến gần

bull

AVAX, ENJ và EGLD mặc kệ sự sụt giảm giá BTC và đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Một tuần đầy biến động trên thị trường tiền điện tử sau khi giá Bitcoin rung chuyển, đẩy BTC xuống mức thấp chưa từng thấy kể từ giữa tháng 10.

Chỉ báo Altseason từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy rằng các điều kiện thị trường hiện tại tương tự như những điều kiện đã thấy trong quá khứ khi các altcoin hoạt động tốt hơn Bitcoin.

altss

Dưới đây là một số altcoin đã và đang tạo ra mức tăng ổn định trong vài tuần qua.

Hệ sinh thái DeFi của Avalanche bùng nổ

avax

Avalanche (AVAX) là một giao thức blockchain layer1 đã trở nên phổ biến trong suốt năm 2021 khi hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT đã phát triển, một phần nhờ vào bản chất phí thấp của Avax đã thu hút người dùng và thanh khoản từ Ethereum.

Giá AVAX tăng lên khi hệ sinh thái DeFi trên Avalanche cho thấy tổng giá trị bị khóa tăng lên mức cao mới và tuần này Binance US đã công bố kế hoạch niêm yết Avax.

Enjin cạnh tranh một vị trí Polkadot parachain

Enjin (ENJ) là một giao thức hoạt động trên mạng Ethereum ( ETH ) và tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm trò chơi dựa trên blockchain và các NFT.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp nhất là $1,19 vào ngày 29 tháng 9, giá ENJ đã tăng hơn 213,5% lên mức $3,74 vào ngày 19 tháng 11, khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 92% lên 1,57 tỷ đô la.

enj

ENJ tăng vào tháng 11 đến khi hệ sinh thái Enjin nhằm cạnh tranh một vị trí parachain Polkadot thông qua huy động vốn cộng đồng cho dự án siêu đa dạng chuỗi chéo Efinity.

Elrond công bố chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ đô la

Elrond là một giao thức blockchain nhằm mục đích trở thành hệ sinh thái công nghệ cho “internet mới” và dự án sử dụng công nghệ sharding để cho phép xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây (TPS) với chi phí giao dịch trung bình là 0,001 đô la.

egld

Động lực tăng giá cho EGLD đến khi giao thức trao đổi phi tập trung Maiar (DEX) chính thức ra mắt cùng với chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 1,29 tỷ đô la được tung ra để giúp thu hút người dùng và thanh khoản cho hệ sinh thái DeFi của nó.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,59 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,2%.


Xem thêm:

1.5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan