Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Một địa chỉ DOGE ‘thức tỉnh’ sau gần 10 năm không hoạt động

Dogecoin vượt qua Coinbase (COIN) về vốn hóa thị trường

Dogecoin (DOGE) đã trở nên phổ biến với tư cách là đồng tiền điện tử mở đầu phong trào meme coin, DOGE đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho vô số loại tiền điện tử có chủ đề động vật khác.

Những đồng meme này, đúng như tên gọi của chúng, ban đầu được tạo ra như một trò đùa vui vẻ. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, các meme coin đã dần dần chiếm vị trí quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử, có rất nhiều meme coin có vốn hóa cao, ví dụ như DOGE, SHIB, hay gần đây nhất là PEPE.

Tất cả chúng đều trải qua một sự gia tăng đáng kể về mức độ nổi tiếng và giá trị trong thời gian gần đây.

Các nhà giao dịch nếu may mắn đầu tư sớm vào đúng dự án meme tiềm năng thì họ có thể kiếm được lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn, PEPE là một ví dụ, dự án đã giúp nhiều người đổi vị thế trong tháng 5 vừa qua.

Giờ đây, theo thông tin chi tiết mới nhất từ ​​Whale Alert, một địa chỉ không hoạt động gần 10 năm chứa hơn 2 triệu DOGE đã được kích hoạt trở lại.

địa chỉ hold DOGE

Địa chỉ này có hơn 2 triệu DOGE hiện có giá trị gần 131.178 USD. Điều đáng chú ý là “địa chỉ đã được kích hoạt sau gần 9,5 năm không hoạt động”.

Việc kích hoạt một địa chỉ không hoạt động sau gần một thập kỷ đã châm ngòi cho một loạt giả thuyết và suy đoán. Trong số đó có người cho rằng “cá nhân sở hữu số DOGE này có thể là một trong những người tạo ra DOGE, có khả năng liên quan đến những ngày đầu tiên Dogecoin ra đời”.

Mặt khác, có người nói vui rằng “số DOGE này trước đây không đáng giá nên họ quên và bây giờ giá tăng họ mới nhớ lại mật khẩu truy cập”.

Xem thêm: Riot mua 33.000 công cụ khai thác bitcoin với giá 163 triệu USD

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo