Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Dogecoin có thể phục hồi từ mức hiện tại không?

- Advertisement -

Elon Musk: "Tôi không và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào"

Dogecoin – dự án tiền điện tử có chủ đề chó phổ biến  – đã giảm 1,9% trong 24 giờ qua và 10,4% so với tuần trước.

Sự sụt giảm mới nhất của thị trường được cho là do sự giám sát theo quy định đang diễn ra ở Mỹ. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm xuống còn 1,05 nghìn tỷ USD, giảm 4,4% trong 24 giờ qua.

- Advertisement -

Dogecoin (DOGE) hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0,06266 USD, với mức hỗ trợ ở mức 0,05942 USD. Nếu các mức kháng cự hiện tại bị phá vỡ, DOGE có thể đối mặt với mức kháng cự mới ở khoảng 0,0700 USD.

Tuy nhiên, nếu DOGE xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại, nó có thể giảm mạnh xuống còn 0,053 USD. Mức này được nhìn thấy lần cuối vào tháng 6 năm 2022, một năm trước. Cần lưu ý rằng DOGE đã giảm xuống mức này trong một thời gian ngắn vào ngày 10 tháng 6 năm 2023.

Hơn nữa, DOGE là một memecoin phụ thuộc vào mức độ phổ biến trực tuyến trên Twitter và sự truyền miệng để duy trì độ nổi tiếng. DOGE không có nhiều trường hợp sử dụng và chỉ được sử dụng để thanh toán ở một số cửa hàng nhất định.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã bị một số nhà đầu tư DOGE buộc tội giao dịch nội gián. Theo vụ kiện, Musk đã cố tình tăng giá Dogecoin lên hơn 36.000% trong suốt hai năm trước khi để nó giảm.

Theo dữ liệu trên LunarCrush, mức độ phổ biến của DOGE trên Twitter dường như đang giảm. LunarCrush cho biết số lượt đề cập trên mạng xã hội của DOGE đã tăng 8,6% nhưng mức độ tương tác đã giảm 52,1%.

Điều này có thể có nghĩa là mọi người không tương tác trực tuyến với các bài đăng liên quan đến Dogecoin. Hơn nữa, sự thống trị mạng xã hội của DOGE tăng 8,6%. Mặt khác, tâm lý lạc quan tăng 9,8%, trong khi tâm lý bi quan giảm 1,1%.

Sự sụt giảm trong các tương tác trên mạng xã hội của DOGE có thể là do tin tức xung quanh vụ kiện kép của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch) chống lại Binance và Coinbase. Các nhà đầu tư đang quan tâm vấn đề này vì sự rõ ràng về mặt pháp lý đối với ngành tiền điện tử đang được thảo luận tại cơ quan quản lý.

Các nhà đầu tư cũng có thể đang chờ đợi những gì Fed nói để có thể quyết định vị thế của họ dựa trên các cuộc họp FOMC sắp tới. Vào thời điểm viết bài, DOGE được giao dịch ở mức 0,060930 USD, tăng 0,2% trong giờ qua.

Xem thêm: Elon Musk dự đoán hậu quả thảm khốc nếu không có quy định về AI

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -