Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC MicroStrategy có thể bỏ ra 500 triệu USD để gom thêm Bitcoin

MicroStrategy có thể bỏ ra 500 triệu USD để gom thêm Bitcoin

-

- Advertisement -

MicroStrategy có thể bỏ ra 500 triệu USD để gom thêm Bitcoin

[speaker]

 

MicroStrategy, một công ty đại chúng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, vừa qua đã đầu tư vào Bitcoin để làm tài sản dự trữ chính của công ty. Mới đây có nguồn tin cho biết họ có thể mua thêm Bitcoin.

Gần đây vào ngày 11 tháng 8, MicroStrategy đã tuyên bố mua 21.454 BTC (khoảng 250 triệu USD thời điểm đó), thì hôm nay có nguồn tin cho biết “MicroStrategy có thể sẽ tích lũy thêm lượng lớn BTC nữa”.

Vừa qua, ban giám đốc của MicroStrategy đã chọn Bitcoin làm tài sản dự trữ chính của công ty. Và kể từ khi đưa ra quyết định này thì MicroStrategy đã hoạt động tốt hơn chỉ số tổng hợp Nasdaq.

MicroStrategy đã hoạt động tốt hơn chỉ số tổng hợp Nasdaq.
MicroStrategy so với Nasdaq

Tiết lộ mới đây của Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) rằng: “Kể từ khi quyết định mua Bitcoin đã giúp MicroStrategy ‘khá khẩm’ hơn trước khá nhiều. Điều này có thể dẫn đến việc mở rộng đầu tư BTC trong tương lai của công ty này”.

“Nếu bạn là một nhà đầu tư bitcoin thì nên theo dõi MicroStrategy, vì trong tương lai gần họ sẽ mua thêm nhiều bitcoin nữa. Và việc này sẽ kích hoạt đà tăng giá cho thị trường”, nhà phân tích Boohoo bình luận.

Một số nguồn tin khác mà BTA thu thập được cho biết “dự kiến khoản đầu tư ban đầu 250 triệu USD của MicroStrategy sẽ được đẩy lên cao, có thể là gấp đôi trong thời gian tới”.

Trước đây, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael J. Saylor đã nói rằng: “Bitcoin là khoản đầu tư phản ánh niềm tin của chúng tôi đối với loại tài sản này. Chúng tôi tin bitcoin sẽ được chấp nhận rộng rãi, trở thành kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy và là một tài sản đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng trưởng lâu dài hơn so với việc giữ tiền mặt”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40